Điện thoại gập Magic VS của Honor sẽ được bán bên ngoài Trung Quốc vào năm 2023

Magic VS có bảng thông số kỹ thuật tương tự như thiết bị tiền nhiệm, nhưng tập trung tốt hơn vào độ tin cậy.

Chiếc điện thoại gập thứ hai của Honor và là chiếc đầu tiên dành cho phương Tây, đã được ra mắt hôm nay tại Trung Quốc với tên gọi Honor Magic VS 5G. VS là sản phẩm tiếp theo của Magic V, nhưng bạn sẽ cần dành một chút thời gian để phát hiện ra sự khác biệt giữa hai bảng thông số kỹ thuật. Mẫu máy mới này giữ nguyên các kích thước, độ phân giải màn hình và các tùy chọn kết nối, nhưng được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm kết hợp với pin 5.000mAh lớn hơn.

Thay vào đó, sự khác biệt lớn nhất là sự tập trung vào độ tin cậy, với việc Honor giới thiệu bản lề không có bánh răng mới, giảm sự phức tạp của cơ chế bên trong. Công ty cho biết chiếc điện thoại này sẽ chịu được tới 400.000 lần gập mặc dù số lượng bộ phận giảm từ 92 (trong Magic V) xuống còn 4 trong VS. Đáng buồn thay, không có thông tin nào về khả năng chống nước và chống bụi, có nghĩa là nó vẫn có thể tụt hậu so với đối thủ về khả năng giữ bụi bẩn ở những nơi không nên có.

Magic V không hề tệ, về mặt camera, nhưng VS được trang bị một camera chính 54 megapixel được gắn với cảm biến IMX800 của Sony, giống như trên Honor 70. Ngoài ra còn có một ống kính macro và góc rộng 50 megapixel, cũng như một ống kính zoom quang 3x 8 megapixel. Công ty nói rằng bí quyết chụp ảnh điện toán của họ sẽ đảm bảo chiếc điện thoại này cung cấp các khả năng “tốt nhất trong phân khúc”.

Đồng thời, công ty sẽ ra mắt Honor 80 và 80 Pro, một cặp máy được thiết kế để làm vlog trên thiết bị di động. Những thiết bị cầm tay này tự hào về thiết lập AI để đánh giá các cảnh một cách thông minh và điều chỉnh ánh sáng và màu sắc cho phù hợp với môi trường tại thời điểm đó. Và bạn sẽ chụp bằng camera chính 160 megapixel.

Các đơn đặt hàng trước cho Magic VS sẽ mở trước tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 11, với các lựa chọn màu Cam, Lục lam hoặc Đen. Nó sẽ có giá 7.499 RMB (khoảng 1.048 USD), dự kiến ​​sẽ có mặt tại các thị trường toàn cầu trong quý đầu tiên của năm 2023, mặc dù thông tin về giá vẫn chưa có.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments