DJI ra mắt Osmo Mobile 5 – gimbal kiêm gậy tự sướng

Osmo Mobile 5 nhỏ hơn so với các mẫu trước đó trong khi có nhiều tính năng hơn.

DJI đã tiết lộ gimbal mới nhất của mình dành cho điện thoại thông minh Osmo Mobile 5 có một gậy mở rộng cho phép bạn sử dụng nó như một chiếc gậy tự sướng. Công ty cho biết mẫu này có kích thước bằng lòng bàn tay khi gấp lại, nhỏ hơn một phần ba so với phiên bản trước và có công nghệ ổn định ảnh ba trục.

Tính năng ShotGuides nhằm mục đích giúp những người mới vào nghề quay phim tìm hiểu các kỹ năng. Nó cung cấp 30 hướng dẫn chụp ảnh cài sẵn và nó có thể tự động chỉnh sửa video. Trong khi đó, chức năng ActiveTrack 4.0 là chế độ theo dõi ở mức thu phóng lên đến 3x ở tốc độ 5 m/s. DJI tuyên bố nó có thể xác định và giữ chủ thể ở giữa khung hình.

Các tính năng khác bao gồm điều khiển bằng cử chỉ, thu phóng động tự động, timelapse, motionlapse (cho phép bạn đặt điểm chuyển động) và hyperlapse (cho phép bạn di chuyển cùng thiết bị). Cùng với tính năng ổn định hình ảnh ba trục, thiết bị còn có tính năng ổn định hình ảnh điện tử nhằm cố gắng làm cho video trông mượt mà nhất có thể. Ngoài ra, OM 5 có các chế độ quay toàn cảnh và quay pin shot, cũng như các hiệu ứng và các chế độ quay Stories, được thiết kế để giúp bạn tạo video ngắn để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Tay cầm có một nút mới cho phép bạn truy cập và điều khiển các tính năng chính của OM 5 dễ dàng hơn. Có một chiếc kẹp từ tính cải tiến và sẽ hỗ trợ nhiều điện thoại hơn OM 4. Kẹp điện thoại Fill Light, được bán riêng, có đèn phụ tích hợp.

OM 5 có hai màu Sunset White và Athens Grey. Nó có giá $159 đã bao gồm kẹp từ tính, giá ba chân, dây đeo cổ tay, cáp nguồn và túi đựng. Kẹp điện thoại Fill Light có giá $59.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments