Dòng Galaxy Note của Samsung có thể không bị khai tử

Một hy vọng mới cho những người yêu thích dòng điện thoại Galaxy Note.
galaxy-note-20
Galaxy Note 20

Samsung Galaxy Note 22 có được ra mắt vào năm 2022 hay không? Với việc hủy bỏ Galaxy Note 21, không chắc liệu Samsung có mang trở lại điện thoại thông minh hàng đầu được trang bị bút cảm ứng cao cấp của mình vào năm tới hay không – nhưng bằng chứng mới nhất cho thấy vẫn còn hy vọng.

Bằng chứng đó là một tweet từ chuyên gia đáng tin cậy Ice Universe nói rằng một chuỗi cung ứng đã phát hiện thấy “bằng chứng về sự tồn tại” của Galaxy Note 22. Tuy nhiên bài tweet không đưa ra bằng chứng đó.

Hiện tại, không có nhiều thông tin khác để báo cáo về Galaxy Note 22 – điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì hiện giờ chỉ mới một tháng kể từ tháng 8, thời điểm điện thoại Note thường ra mắt. Vì vậy tháng 8 năm 2022 có khả năng là thời gian để ra mắt dòng Note tiếp theo.

Một phần lý do khiến mọi người cho rằng dòng Note có thể đã chết là do bút cảm ứng S Pen – từng là độc quyền của điện thoại Galaxy Note – hiện tương thích với nhiều dòng sản phẩm của Samsung, bao gồm cả Galaxy S21 Ultra.

Đáng chú ý, bút stylus hiện đã hoạt động với Samsung Galaxy Z Fold 3 mới ra mắt gần đây và có nhiều điều cho thấy Samsung coi chiếc điện thoại này là người kế nhiệm lâu dài cho Note, ngay cả khi công ty chưa chính thức nói như vậy.

Galaxy Z Fold 3 cung cấp những gì mà Note có trước đây – màn hình lớn, hoàn thiện cao cấp và bút cảm ứng – sẽ rất thú vị để xem liệu Note có quay trở lại vào năm 2022 hay không. Rò rỉ mới nhất này cho thấy: có lẽ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments