Dòng sản phẩm Galaxy S23 của Samsung sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại San Francisco vào tháng 2.
Galaxy-S23-render
Các hình ảnh kết xuất không chính thức của Galaxy S23 với thiết kế mới.

Samsung sẽ công bố dòng điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, dòng Galaxy S23, vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023, theo một báo cáo từ hãng tin Hàn Quốc Korea JoongAng Daily. Tờ báo trích dẫn một giám đốc điều hành giấu tên của Samsung Electronics, người cho biết “dòng S23 sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked của riêng chúng tôi tại Mỹ, sẽ được tổ chức vào tháng hai.” Sự kiện này được cho là diễn ra ở San Francisco.

Ngày được đồn đại phù hợp với các báo cáo trước đây về kế hoạch ra mắt của Samsung cho thiết bị sắp tới, với cửa hàng Chosun của Hàn Quốc cũng báo cáo ngày ra mắt vào tháng 2 vào đầu tháng này. Samsung đã ra mắt Galaxy S22 và Galaxy S20 lần lượt vào tháng 2 năm 2022 và 2020, nhưng Galaxy S21 của năm 2021 đã xuất hiện sớm hơn một chút vào tháng 1.

Galaxy S23 sẽ ra mắt vào tháng 2, giống như Galaxy S22

Xét về những gì được mong đợi từ các thiết bị cầm tay của Samsung trong năm tới, các hình ảnh kết xuất bị rò rỉ cho thấy S23 và S23 Plus có thể loại bỏ phần lồi camera xung quanh ba ống kính phía sau của chúng để có giao diện tương tự như S22 Ultra của năm nay. Trong khi đó, S23 Ultra cao cấp hơn dự kiến ​​sẽ có ít thay đổi về thiết kế hơn nhưng có thể có camera chính được nâng cấp với cảm biến độ phân giải cao hơn là 200 megapixel (tăng từ 108 megapixel trên S22 Ultra). Đương nhiên, cả ba điện thoại dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon hàng đầu mới nhất và tốt nhất của Qualcomm.

Thật không may, các thiết bị cầm tay mới nhất của Samsung được cho là sẽ không tránh khỏi làn sóng lạm phát đang càn quét nhiều quốc gia trên thế giới trong năm nay, Korea JoongAng Daily đưa tin, và có thể có giá cao hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments