Dynamic Island có thể có trên tất cả các mẫu iPhone 15

Nhưng những mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn có thể không có ProMotion hoặc màn hình luôn bật.

iPhone 14 mới chỉ ra mắt được vài ngày, nhưng điều đó không ngăn được giới tin đồn đưa ra những dự đoán về chiếc iPhone tiếp theo của Apple. Nhà phân tích chuỗi cung ứng Ross Young cho biết trên Twitter rằng ông hy vọng Apple sẽ đưa Dynamic Island – phiên bản kế nhiệm tai thỏ hiện chỉ xuất hiện trên iPhone 14 Pro và Pro Max – lên tất cả các mẫu iPhone 15 mà không chỉ các biến thể Pro.

Nếu đúng, điều này sẽ làm cho Dynamic Island trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các iPhone mới, cho phép nó thay thế hoàn toàn phần tai thỏ mà Apple giới thiệu lần đầu với iPhone X vào năm 2017 (ít nhất là cho đến khi Apple đưa ra một thiết kế khác). Young cũng chỉ ra rằng iPhone 15 cơ bản vẫn sẽ không đi kèm với màn hình LTPO 120Hz cho phép iPhone 14 Pro luôn hiển thị và ProMotion, với lý do “chuỗi cung ứng không thể hỗ trợ”.

Dynamic Island là phần cắt hình viên thuốc màu đen ở đầu iPhone 14 Pro, nơi chứa dãy camera của thiết bị. Apple đã khéo léo pha trộn phần cắt với phần còn lại của giao diện người dùng bằng cách sử dụng các hình ảnh động làm cho Dynamic Island trông lớn hơn khi bạn tương tác với nó. Dynamic Island hiển thị thông báo và sẽ cho phép bạn theo dõi các Live Activities, chẳng hạn như tỷ số thể thao hoặc trạng thái chuyến đi Grab của bạn, từ đầu màn hình.

Việc thêm Dynamic Island vào iPhone 15 có thể làm cho việc nâng cấp lên mẫu cơ bản của năm tới trở nên hấp dẫn hơn so với một bước nhảy nhỏ từ iPhone 13 lên iPhone 14 tiêu chuẩn mà mọi người thường gọi là “iPhone 13S”.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments