EA đang hợp tác với Marvel cho ‘ít nhất’ 3 game mới

Game đầu tiên là Iron Man đã được công bố. Disney rõ ràng đã tin tưởng rất nhiều vào EA để xử lý các thương hiệu lớn của mình, vì hai công ty đã công bố mối quan hệ đối tác Star Wars vào đầu năm nay.

EA và Marvel sẽ làm việc cùng nhau trên “ít nhất ba” game phiêu lưu hành động mới cho console và PC. Game đầu tiên đang được phát triển là Iron Man đã được công bố từ Motive Studio.

EA đã viết trong một bài đăng trên blog về sự hợp tác này: “Mỗi game này sẽ là những câu chuyện nguyên bản của riêng chúng lấy bối cảnh trong vũ trụ Marvel”. Nhưng chúng ta không biết nhiều về các game, vì EA và Marvel không chia sẻ thông tin chi tiết như những siêu anh hùng nào góp mặt hay thời gian phát hành.

Chúng ta có thể chờ đợi khá lâu cho bất kỳ tin tức cụ thể nào về những game này. Trong một tuyên bố, phó chủ tịch điều hành Marvel Games, Jay Ong, lưu ý rằng nhóm Motive đang “bắt đầu phát triển” game Iron Man và “chúng tôi rất nóng lòng cung cấp thêm thông tin trong tương lai xa”. Nếu thông tin chi tiết về một game đã công bố sẽ đến trong “tương lai xa”, thì có thể còn rất lâu nữa chúng ta mới biết được thông tin gì về những game khác.

Tin tức này đánh dấu sự mở rộng mới nhất của thư viện game Marvel đang phát triển của Disney, bao gồm game mới đình đám Marvel Snap, game chiến lược Midnight Suns sắp ra mắt của các nhà phát triển X-COM và một tựa mới bí ẩn từ cựu giám đốc sáng tạo của Uncharted Amy Hennig với sự xuất hiện của Black Panther và Captain America.

Đó cũng là một dấu hiệu khác cho thấy sự tin tưởng của Disney vào EA để xử lý các tài sản nhượng quyền thương mại lớn. Hai công ty đã công bố sự hợp tác ba game cho Star Wars vào đầu năm nay, với nhà sản xuất Apex Legends là Respawn Entertainment dẫn đầu phát triển. Một trong những game trong tác phẩm là phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order, có tựa đề Star Wars Jedi: Survivor.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments