Galaxy Note đã chết; Samsung kết thúc sản xuất Note 20, không có kế hoạch cho mẫu 2022

Galaxy S22 Ultra sẽ đóng vai trò là người kế thừa cho dòng Galaxy Note.

Năm 2021 đánh dấu một năm quan trọng đối với dòng Galaxy Note, nhưng không phải là theo chiều hướng tốt. Đúng hơn, đó là sự khởi đầu của sự kết thúc khi Samsung ưu tiên thiết bị có thể gập lại của mình hơn dòng Galaxy Note. Bây giờ, cái chết của Note dường như đã được đặt ra, vì Samsung được cho là không có kế hoạch cho Galaxy Note 2022 và cũng đang có kế hoạch kết thúc sản xuất Galaxy Note 20.

ET News báo cáo rằng Samsung đã có nhiều động thái cho thấy xác nhận sự kết thúc của dòng Galaxy Note thông qua hai hành động. Thứ nhất, Samsung dường như không có kế hoạch cho thiết bị Galaxy Note trong lộ trình năm 2022 của mình. Có khả năng, điều đó có nghĩa là điện thoại thông minh Galaxy hàng đầu duy nhất ra mắt vào năm sau sẽ là dòng Galaxy S22 và điện thoại gập.

Trên hết, Samsung dường như cũng sẽ kết thúc sản xuất dòng Galaxy Note 20 hoàn toàn vào cuối năm 2021. Cho đến nay, việc sản xuất Galaxy Note 20 vẫn tiếp tục do thiết bị này vẫn được bán. Vào năm 2021, dòng sản phẩm này được báo cáo đã bán được khoảng 3,2 triệu thiết bị, khoảng một phần ba số lượng thiết bị Note được bán vào năm 2020.

Tất nhiên, tại thời điểm này, chúng ta biết rõ rằng Galaxy S22 Ultra sẽ đóng vai trò là người kế thừa cho dòng Galaxy Note, với thiết bị áp dụng thiết kế gần giống với dòng Note 20 cũng như sử dụng cùng một bút cảm ứng tích hợp. Dòng Galaxy Fold cũng có bút S Pen, nhưng vẫn thiếu một nơi để cất nó.

Chúng ta đã khá hài lòng với Galaxy Note 20 Ultra về tổng thể, thực sự thiết bị chỉ ngoài tầm với nhiều người dùng bởi mức giá cao. Nhưng xét về thông số kỹ thuật, hiệu suất và trải nghiệm tổng thể, dòng sản phẩm Galaxy Note đã được đánh giá cao.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments