Galaxy S22 có thể có màn hình nhỏ nhất trong nhiều năm qua

Theo tin đồn mới nhất, Galaxy S22 sắp tới có thể có màn hình 6,06 inch, nhỏ hơn so với S21.

Cuối cùng thì những lời cầu xin không ngừng của chúng ta về sự trở lại của các kích thước điện thoại hợp lý đã được lắng nghe. Ngày càng có nhiều bằng chứng về xu hướng hướng kích thước nhỏ hơn đối với một trong những dòng flagship nổi bật nhất của Android.

Dòng Samsung Galaxy S21 năm nay có một mẫu Ultra 6,8 inch, một biến thể “+” 6,7 inch và mẫu cơ bản 6,1 inch. Năm ngoái, mọi thứ còn lớn hơn, với S20 6,2 inch là kích thước màn hình nhỏ nhất.

Theo tin đồn mới nhất, Galaxy S22 sắp tới có thể tiếp tục thu nhỏ hơn nữa và có màn hình 6,06 inch nhỏ hơn khá nhiều so với S21.

Có một số đồn đại khác theo hướng giảm kích cỡ chứng thực cho sự thay đổi này, với Ice universe cũng xác nhận các báo cáo về việc S22 sử dụng pin 3700mAh, giảm so với 4000mAh trong S21.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến các mẫu máy khác như Galaxy S22+ hoặc S22 Ultra, nhưng kích thước nhỏ hơn có thể làm tăng sự khác nhau giữa các mẫu tiêu chuẩn và Plus, chủ yếu chỉ khác nhau về kích thước trong những năm gần đây.

Đây sẽ là một động thái gây tò mò của Samsung, hãng đã phổ biến điện thoại thông minh màn hình lớn với một số điện thoại Android tốt nhất của mình như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, đây có thể là một động thái tốt đối với những người thích điện thoại thông minh nhỏ hơn, vì Ice Universe chỉ ra rằng thân máy sẽ nhỏ hơn cả iPhone 13 mới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments