Galaxy S22 và S22+ rò rỉ có thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với Ultra

Rò rỉ cho thấy Galaxy S22 và S22+ sẽ trông ít thay đổi so với các mẫu S21 năm trước.

Bạn có thất vọng với thiết kế Samsung Galaxy S22 Ultra dựa trên các hình ảnh render bị rò rỉ không?. Các bản render của Galaxy S22 và S22+ cũng đã bị rò rỉ và chúng trông đẹp hơn đáng kể so với người anh em Ultra của mình.

Không giống như thiết kế vuông vức của Galaxy S22 Ultra, Galaxy S22 và S22+ sẽ có thiết kế hầu như không thay đổi so với các mẫu S21.

Trên Galaxy S21+, Samsung đã làm cong khung máy để tạo cảm giác rằng cụm camera hòa quyện với nó. Điều đó dường như không xảy ra trên Galaxy S22+, vì trong hình ảnh render, cụm camera khác biệt rõ ràng với khung máy. Mặt trước của thiết bị là màn hình được bao quanh bởi các viền đối xứng rất mỏng, với một lỗ đục chính giữa cho camera selfie nằm ở trên cùng.

Galaxy S22+ trong hình ảnh là bản màu xanh ôliu, với cụm camera dọc phía sau có màu tối hơn để tạo tương phản. Ngoài màu xanh lá cây, S22 và S22+ được đồn đại sẽ có các màu trắng, đen và vàng hồng. Điều thú vị hơn là Samsung một lần nữa có thể thay đổi cách đặt tên cho dòng Galaxy S của mình, với S22+ được đổi tên thành Galaxy S22 Pro.

Galaxy S22 dường như không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế khi so sánh với S21, mặc dù nó có vẻ sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn một chút do màn hình 6,06 inch nhỏ hơn.

Galaxy S21 và S21+ là những chiếc điện thoại có vẻ ngoài tuyệt vời, vì vậy việc Samsung sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế cho các điện thoại Galaxy S vào năm 2022 không phải ý tồi. Ngoài ra, S22 và S22+ (S22 Pro?) thực sự trông giống như các thiết bị Galaxy S với các cạnh bo tròn. Điều đó không giống như Galaxy S22 Ultra, mang đến cảm giác giống Note hơn với thiết kế vuông vức và khe cắm S Pen.

Tuy nhiên, dòng Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ không ra mắt trước đầu năm 2022, vì vậy Samsung vẫn còn thời gian nếu quyết định thay đổi một số khía cạnh về thiết kế của thiết bị.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments