Galaxy Z Fold 3 bản đặc biệt vẫn cháy hàng tại Việt Nam dù có giá 150 triệu đồng

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 Thom Browne được giới thượng lưu săn đón và sẵn sàng trả mức giá cao gấp nhiều lần.

Hồi giữa tháng 8 vừa qua, Samsung đã ra mắt hai smartphone màn hình gập mới nhất của hãng là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Bên cạnh phiên bản thông thường, Samsung còn tung ra phiên bản đặc biệt của bộ đôi smartphone này, được hợp tác với nhà thiết kế thời trang Mỹ Thom Browne.

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne mang một thiết kế đặc biệt với tông màu trắng và những đường bao xanh-đỏ. Quan trọng hơn, đi kèm với máy, người dùng còn nhận được một bộ đầy đủ các sản phẩm vừa ra mắt của Samsung gồm Galaxy Watch4, Galaxy Buds2 và bút S Pen với mang phong cách thiết kế tương tự. Thậm chí, ngay những phụ kiện nhỏ nhất như củ sạc hay cáp USB-C cũng được thiết kế riêng.

Galaxy Z Fold3 Thom Browne và bộ phụ kiện đi kèm

Đương nhiên, người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu phiên bản này. Giá bán của Galaxy Z Fold3 là 84 triệu đồng, trong khi Galaxy Z Flip3 là 59 triệu đồng, gấp đôi so với phiên bản thông thường. Số lượng máy bán ra cũng được giới hạn ở mức 200.

Khác với tất cả những chiếc smartphone khác trên thị trường khi giá sẽ sụt giảm qua thời gian, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne lại đang liên tục bị thổi giá trong thời gian qua.

Theo chúng tôi ghi nhận, từ mức 84 triệu đồng niêm yết của Samsung, giá của Galaxy Z Fold3 Thom Browne đã dần tăng lên 95 triệu đồng, 110 triệu đồng, 130 triệu đồng và giờ đây là gần 150 triệu đồng. Như vậy, giá trị thực tế trên thị trường của Galaxy Z Fold3 Thom Browne đã gần gấp đôi so với mức giá niêm yết ban đầu.

Một bài đăng rao bán Galaxy Z Fold3 Thom Browne trên mạng xã hội

Chia sẻ với chúng tôi, một tiểu thương xin phép được giấu tên tại Hà Nội cho biết đối tượng người dùng của dòng máy này đều là những người có tài chính dư dả, vì vậy họ không ngại mức giá cao.

“Những người hỏi mua dòng máy này thường giá bao nhiêu cũng chốt, vì họ đều có điều kiện về tài chính. Một số người khác cũng hỏi mua dòng máy này để làm quà cho các sếp, đối tác.”

Anh này cũng nói rằng do số lượng máy chỉ là 200 máy nên cũng không sợ bị cạnh tranh về giá. Thực tế, anh này cho biết hiện tại cũng không còn hàng để bán, do số lượng máy chưa có chủ tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tương tự như Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne hiện cũng bị đẩy giá và đang được bán với giá gần 80 triệu đồng, cao hơn hơn 20 triệu đồng so với giá gốc.

Tại Việt Nam, phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được Samsung mở bán sớm. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, phải đến 22/09 tới thì Galaxy Z Fold3 và Flip3 phiên bản thông thường mới đến tay người dùng.

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments