Gmail trên Android đã có bộ lọc tìm kiếm

Tính năng này được giới thiệu lần đầu tiên trong Gmail dành cho máy tính để bàn vào năm 2020.

Trải nghiệm Gmail đầy đủ tính năng nhất vẫn là ở trên web, nhưng các ứng dụng dành cho thiết bị di động tiếp tục có nhiều tính năng hơn. Gmail dành cho Android hiện đang được cải thiện tính năng tìm kiếm thông qua một bộ lọc.

Các bộ lọc trong Gmail dành cho thiết bị di động khá giống với các bộ lọc trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ thấy các menu thả xuống bên dưới thanh tìm kiếm cho phép bạn thu hẹp hơn nữa phạm vi tìm kiếm. Bạn có thể lọc người gửi hoặc người nhận, ngày tháng cụ thể và phạm vi ngày, và lọc email được tìm kiếm có tệp đính kèm hay không.

Bộ lọc trên phiên bản web

Tính năng này sẽ được triển khai cho Gmail dành cho Android bắt đầu từ hôm nay cho đến cuối tháng 10.

Một thay đổi nhỏ khác hiện đang được triển khai cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thanh dưới cùng của Gmail mới đã được thu hẹp lại một chút để nó sử dụng ít không gian theo chiều dọc hơn. Bây giờ nó có chiều cao bằng với trước khi thiết kế lại. Vì thanh dưới cùng cồng kềnh vẫn hiển thị trong các ứng dụng khác của Google, không biết liệu Google có áp dụng cải tiến nhỏ này cho tất cả các ứng dụng hay không.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments