Gói Apple Music mới có giá 4,99 USD mỗi tháng

Bạn chỉ có thể sử dụng giọng nói và Siri để truy cập nội dung Apple Music.

Apple đã tiết lộ gói dịch vụ “Voice” mới cho Apple Music trong sự kiện Unleashed với giá 4,99 USD mỗi tháng. Bạn chỉ có thể sử dụng giọng nói và trợ lý Siri để truy cập tất cả nội dung Apple Music trên các thiết bị của Apple. Nó sẽ có mặt vào cuối mùa thu này tại 17 quốc gia.

Người dùng chưa đăng ký có thể đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày mà không tự động gia hạn để dùng thử Voice trước khi họ mua gói. Người dùng có thể đăng ký gói với Siri bằng cách nói, “Siri, hãy bắt đầu dùng thử Apple Music Voice” hoặc bằng cách đăng ký thông qua ứng dụng Apple Music. Sau khi đăng ký, người dùng có thể yêu cầu phát nhạc trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Siri, bao gồm HomePod mini, AirPods, iPhone và khi sử dụng CarPlay. Người đăng ký gói sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm đài phát và danh sách phát cũng như các điều khiển phát lại đầy đủ, bao gồm cả việc bỏ qua bài hát không giới hạn.

Gói này dường như đáp lại gói Amazon Music Echo có giá 3,99 USD / tháng, cho phép bạn sử dụng trợ lý giọng nói Alexa để chơi nhạc qua thiết bị Echo hoặc Fire TV.

Người đăng ký gói sẽ có được trải nghiệm trong ứng dụng với các đề xuất dựa trên sở thích của họ và nhạc đã phát gần đây. Sẽ có một phần dành riêng được gọi là “Just Ask Siri” với các mẹo về cách tối ưu hóa Siri khi hoạt động với Apple Music.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments