Gói có quảng cáo của Netflix sẽ không có mọi tựa phim khi ra mắt

Netflix cho biết rằng họ có mục tiêu ra mắt gói có quảng cáo giá rẻ vào đầu năm 2023.
netflix-price-raise

Giám đốc điều hành Netflix cho biết dịch vụ có quảng cáo sắp tới của Netflix sẽ không bao gồm tất cả nội dung bạn có thể xem trên dịch vụ phát trực tuyến.

“Phần lớn những gì mọi người xem trên Netflix sẽ có trên gói có quảng cáo” đồng Giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos cho biết. “Có một số tựa phim sẽ không xuất hiện – chúng tôi đang thảo luận với các studio – nhưng nếu chúng tôi ra mắt sản phẩm hôm nay, các thành viên gói quảng cáo sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ xóa một số nội dung bổ sung, nhưng chắc chắn không phải tất cả nội dung đó, nhưng chúng tôi không cho rằng đó là yếu tố cản trở trải nghiệm người dùng”.

Chúng ta sẽ phải chờ xem chính xác những gì còn thiếu từ cấp có quảng cáo, mà Netflix cho biết rằng họ có mục tiêu ra mắt vào đầu năm 2023. Cấp sắp tới sẽ không hấp dẫn lắm nếu bạn không thể xem các bộ phim truyền hình của Netflix như Stranger Things hoặc Bridgerton chẳng hạn.

Tờ Wall Street Journal đưa tin vào tuần trước rằng Netflix đang tìm cách đàm phán các thỏa thuận với các hãng phim để có thể đưa nội dung của họ lên cùng với quảng cáo. Netflix sẽ hợp tác với Microsoft để phân phối quảng cáo.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments