Gói có quảng cáo giá 6,99 USD mỗi tháng của Netflix hiện đã hoạt động

Netflix đã từng nói không với quảng cáo, nhưng khi họ cố gắng tìm kiếm các nguồn doanh thu mới, công ty buộc phải ra mắt gói có quảng cáo.
netflix-end-pw-share

Gói Netflix với quảng cáo cuối cùng cũng có sẵn. Sau khi nói không với quảng cáo trong dịch vụ phát trực tuyến trong thời gian dài, công ty sẽ triển khai Netflix Basic với quảng cáo ở Úc, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Anh, Mỹ và vào ngày 10 tháng 11 là Tây Ban Nha. Nó có giá 6,99 USD mỗi tháng ở Mỹ.

Bạn sẽ thấy “trung bình” bốn đến năm quảng cáo mỗi giờ, COO Greg Peters đã viết trong một bài đăng trên blog về gói vào tháng 10. Quảng cáo sẽ dài 15 hoặc 30 giây và bạn sẽ nhìn thấy chúng trước và trong khi xem, mặc dù bạn không thể bỏ qua hoặc tua nhanh qua chúng. (Bạn có thể tạm dừng quảng cáo.) Netflix đang hợp tác với Microsoft với tư cách là “đối tác bán hàng và công nghệ quảng cáo toàn cầu” cho gói mới.

Giống như với gói Cơ bản không có quảng cáo, các chương trình truyền hình và phim sẽ phát trực tuyến ở chất lượng video 720p, nhưng có một số phim và chương trình truyền hình “có giới hạn” sẽ không thể truy cập được “do các hạn chế cấp phép mà chúng tôi đang thực hiện” Peters nói. Bạn sẽ thấy biểu tượng khóa trên các chương trình mà bạn không thể xem, theo tài liệu hỗ trợ của Netflix. Bạn cũng sẽ không thể tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Và gói quảng cáo sẽ không hoạt động trên một số thiết bị, bao gồm cả Apple TV.

Việc bổ sung quảng cáo thể hiện một sự thay đổi lớn đối với dịch vụ phát trực tuyến vì nó đang tìm các nguồn doanh thu mới sau hai quý liên tiếp mất người đăng ký vào đầu năm nay. (Số người đăng ký bắt đầu tăng trong quý 3.) Nhưng Netflix không phải là công ty duy nhất ra mắt các gói có quảng cáo; Disney Plus có gói có quảng cáo 7,99 USD (đắt hơn 1 USD so với Netflix) vào ngày 8 tháng 12.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments