Gói Netflix có quảng cáo sẽ có mặt vào ngày 3 tháng 11 với giá 7 USD mỗi tháng

Bắt đầu từ tháng 11, Netflix Basic có quảng cáo sẽ có ở 12 quốc gia.

Bắt đầu từ tháng 11, Netflix sẽ tung ra gói có quảng cáo mới chỉ với vài USD mỗi tháng. Netflix đã thông báo rằng cấp Basic có quảng cáo mới của họ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, với giá 6,99 USD tại Hoa Kỳ, Úc, Braxin, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Tây Ban Nha và Anh. Để đổi lấy việc bạn xem trung bình 4-5 phút quảng cáo mỗi giờ, gói Basic sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào một lượng lớn chương trình của Netflix. Tuy nhiên, không phải toàn bộ danh mục của nền tảng.

Một số ít chương trình truyền hình và phim sẽ không có sẵn cho người đăng ký Basic do các hạn chế cấp phép mà Netflix cho biết họ hiện đang đàm phán. Mỗi quảng cáo của Netflix sẽ chạy trong khoảng thời gian từ 15-30 giây và sẽ được đặt trước và trong các chương trình. Ngoài ra, người đăng ký Basic sẽ không thể tải nội dung xuống thiết bị của họ và chất lượng video bị giới hạn ở 720p/HD.

Trong một cuộc họp báo về gói mới, Netflix đã mô tả nó “được người tiêu dùng ủng hộ” và nêu chi tiết cách các nhóm gắn thẻ nội dung nội bộ của họ được giao nhiệm vụ tìm kiếm các điểm ngắt tự nhiên trong các chương trình và bộ phim khác nhau để đưa quảng cáo vào. Netflix cũng nhấn mạnh cách gói Basic đã được xây dựng trong sáu tháng qua để ra mắt vào tháng 11 năm nay. Khi ra mắt, không gian quảng cáo của Netflix sẽ được bán với mô hình giá cố định thay vì được bán đấu giá và Netflix cho biết “hàng trăm nhà quảng cáo trên toàn thế giới” đã mua hầu hết khoảng không quảng cáo này.

Tại Mỹ, Netflix cho biết họ sẽ hợp tác với Nielsen để cung cấp cho các nhà quảng cáo dữ liệu xếp hạng sẽ được công bố thông qua Nielsen One. Xếp hạng quảng cáo kỹ thuật số của Nielsen sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách Netflix đo lường khán giả của mình và Netflix cho biết rằng họ sẽ không sử dụng dữ liệu của mình để xây dựng hồ sơ người dùng dẫn đến các quảng cáo được nhắm mục tiêu bên ngoài nền tảng. Tất cả các công cụ mới này sẽ được triển khai cho các nhà quảng cáo trong suốt năm 2023.

Gói có quảng cáo của Netflix xuất hiện trước sự sụt giảm đột ngột đối với công ty phát trực tuyến, vốn đã mất hơn 1 triệu người đăng ký ở Mỹ và Canada vào đầu năm nay và chứng kiến ​​giá cổ phiếu lao dốc trước những lo ngại của nhà đầu tư rằng thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng của nó đã kết thúc. Bất chấp sự phản đối của đồng CEO Reed Hastings đối với ý tưởng gói bao gồm quảng cáo, rõ ràng là sự thay đổi này phải được diễn ra bởi sự sụt giảm gần đây.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments