Gói YouTube Premium dành cho gia đình vừa tăng giá lên 23 USD một tháng

Chi phí của gói YouTube Premium, loại bỏ quảng cáo cho bạn và tối đa năm người khác, tăng thêm 5 USD mỗi tháng.

Gói YouTube Premium dành cho gia đình hiện có giá 22,99 USD mỗi tháng sau khi tăng giá. Gói gia đình cung cấp các lợi ích như xem không có quảng cáo và phát lại trong nền cho bạn và tối đa năm người khác và hiện có giá thêm 5 USD mỗi tháng.

Việc thay đổi giá đã có hiệu lực đối với những người đăng ký mới, nghĩa là bạn không thể đăng ký với mức giá 17,99 USD trước đó nữa. Đối với những người đăng ký hiện tại, “thay đổi này sẽ diễn ra vào chu kỳ thanh toán tiếp theo của bạn bắt đầu từ hoặc sau ngày 21 tháng 11 năm 2022”, YouTube cho biết trong một email. Tuy nhiên, nếu bạn được ưu đãi với mức giá thấp hơn với tư cách là người đăng ký Google Play Music cũ, bạn sẽ trả mức giá thấp hơn đó cho đến ngày thanh toán tháng 4. Người phát ngôn của YouTube, Marni Greenberg cho biết giá sẽ được “điều chỉnh” ở Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Indonesia, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina.

Nếu bạn không hài lòng về việc tăng giá, Google có một trang hỗ trợ để bạn có thể phản ánh sự bất bình của mình. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ ném những lời phàn nàn của mình vào khoảng trống, vì công ty nói thẳng rằng “bạn sẽ không nhận được phản hồi”.

“Chúng tôi không đưa ra những quyết định này một cách dễ dàng và chúng tôi nhận thấy điều này có thể khó khăn như thế nào đối với các thành viên của chúng tôi”, người phát ngôn của YouTube, Marni Greenberg cho biết trong một tuyên bố. “Mức giá mới này phản ánh giá trị hoàn chỉnh của YouTube Premium và sẽ cho phép chúng tôi phát triển nhiều tính năng Premium hơn nữa và tiếp tục hỗ trợ những người sáng tạo và nghệ sĩ mà các thành viên của chúng tôi xem và nghe trên YouTube.”

Chi phí của gói YouTube Premium cá nhân vẫn không thay đổi ở mức 11,99 USD mỗi tháng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments