Google Chrome được cập nhật thiết kế với các góc tròn để hợp với Windows 11

Phiên bản Chrome 96 này được cập nhật thiết kế bo tròn mới cho Windows 10.

Windows 11 vừa ra mắt tháng trước và các ứng dụng đang hỗ trợ tốt hơn cho nền tảng này. Tuần này, Google Chrome sẽ ra mắt một bản cập nhật với thiết kế mới cho Windows 11.

Google bổ sung tính năng tối ưu hóa tốt hơn cho Windows 11 vào trình duyệt máy tính để bàn phổ biến của mình với bản Chrome 96. Giao diện mới đã được tung ra cho tất cả người dùng và những thay đổi chủ yếu đáng chú ý là các góc tròn trên các mục menu và các thành phần giao diện người dùng khác.

Tuy nhiên, những thay đổi này không hiển thị theo mặc định. Thay vào đó, chúng cần được bật trong menu flags của Chrome (chrome://flags/). Flag có tên là “Windows 11 Style Menus” và việc khởi chạy lại trình duyệt sẽ áp dụng thay đổi ngay lập tức.

Flag này cũng hoạt động trên Windows 10. Tuy nhiên, bạn phải chọn tùy chọn “All Windows versions” thay vì chỉ chọn “Enabled”.

Đáng chú ý, giao diện mới này được hiển thị theo mặc định trong các phiên bản Chrome mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 98 trong kênh phát hành beta, ít nhất là trên các máy Windows 11.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments