Google đang sản xuất không những 1 mà đến 2 điện thoại gập

‘Jumbojack’ là tên mã điện thoại gập mới của Google.
Galaxy Z Flip 3

Theo nguồn tin của 9to5Google, Google dường như đang thử nghiệm nội bộ điện thoại Pixel có thể gập lại thứ hai. Thiết bị này được cho là đang được phát triển với tên mã “Jumbojack”. Đây là tên mã của điện thoại gập mới nhất của Google, sau các báo cáo về một thiết bị khác có tên là “Passport”.

Không có nhiều thông tin về ngoại hình của Jumbojack, nhưng nó dường như có hai màn hình, với một màn hình sẽ tắt khi thiết bị được gấp lại. Điều đó cho thấy một thiết kế tương tự như thiết bị có thể gập lại của Samsung, kết hợp màn hình nhỏ bên ngoài với màn hình gập bên trong lớn hơn. Tuy nhiên, không có thông tin về kích thước màn hình hoặc thông số kỹ thuật bên trong.

Máy sẽ có thiết kế gập giống Galaxy Z Flip?

Có suy đoán rằng tên mã Jumbojack có thể liên quan đến Jack trong “Box’s Jumbo Jack cheeseburger”, ngụ ý rằng điện thoại sẽ gập “kiểu hamburger” giống như Z Flip thay vì “kiểu hotdog” như Z Fold. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán ban đầu.

Không giống như Passport được cho là vẫn đang trên đà phát hành vào cuối năm 2021, không có dấu hiệu nào về thời điểm hoặc thậm chí liệu Jumbojack sẽ phát hành thương mại hay không. Có khả năng nó chỉ là một nguyên mẫu nội bộ, được thiết kế để giúp xây dựng chức năng và cải thiện đa nhiệm của các điện thoại gập trên hệ điều hành Android. Bất chấp điều đó, sự tồn tại của nó cho thấy Google đang nghiêm túc hơn với các thiết bị có thể gập. Google đang chuẩn bị ra mắt Pixel 6 – flagship cạnh tranh với các nhà sản xuất Android khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments