Google Domains thoát mác beta sau hơn 7 năm

Để đánh dấu sự kiện này, Google Domains giảm giá 20% khi đăng ký tên miền.

Google Domains, dịch vụ đăng ký miền của Google, sẽ thoát mác beta sau khi ra mắt lần đầu tiên hơn 7 năm trước. Dịch vụ hiện đã có sẵn ở 26 quốc gia và công ty cho biết họ đã có “hàng triệu lượt đăng ký đang hoạt động”.

Nếu đăng ký với Google Domains, bạn có thể chọn từ hơn 300 đuôi tên miền khác nhau, có quyền truy cập vào “DNS hiệu suất cao” (Google cho biết đó là cơ sở hạ tầng tương tự mà công ty sử dụng cho chính họ), “hỗ trợ khách hàng 24/24 từ những người thực” và nhiều hơn nữa. Công ty cũng đang giảm giá 20% cho “bất kỳ đăng ký tên miền đơn lẻ nào hoặc chuyển tên miền đến Google Domains” cho người dùng mới và cũ với mã DOMAINS20.

Tuy nhiên, nếu đăng ký tên miền với Google Domains, bạn vẫn cần phải tạo một trang web để sử dụng với tên miền đó. Không ngạc nhiên khi Google đề xuất sản phẩm Google Sites của mình nhưng cũng đề xuất “các đối tác cao cấp”, bao gồm Wix, Shopify, Squarespace, Weebly và Bluehost.

Google Domains đã được phát triển trong một thời gian khá dài – nó lần đầu tiên ra mắt ở bản beta chỉ dành cho người được mời vào tháng 6 năm 2014 và được mở ra bản beta công khai ở Mỹ vào tháng 1 năm 2015. Ngay cả Gmail cũng không được thử nghiệm trong thời gian dài như vậy.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments