Google I/O diễn ra hoàn toàn trực tuyến vào ngày 11 và 12 tháng 5

Đăng ký sự kiện Google I/O sẽ mở trong tháng này

Hội nghị nhà phát triển hàng năm lớn của Google, Google I/O, sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 5, công ty đã thông báo hôm thứ tư. Sự kiện một lần nữa sẽ trực tuyến hoàn toàn và có vẻ như ít nhất một số màn diễn thuyết sẽ được phát trực tiếp từ Shoreline Amphitheatre, một địa điểm diễn ra Google I/O thường xuyên.

Người phát ngôn của Google, Alex Garcia-Kummert cho biết trong một tuyên bố: “Sự kiện năm nay sẽ được phát sóng trước một lượng khán giả trực tiếp hạn chế, hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho tất cả mọi người”. Đối tượng hạn chế đó sẽ chủ yếu bao gồm các nhân viên của Google và một số đối tác, theo một tuyên bố của Google.

Đăng ký sẽ miễn phí và sẽ bắt đầu vào khoảng tháng này. Sẽ không có vé nên có vẻ là tất cả những ai muốn tham dự đều có thể tham gia.

Google I/O đã từng bị hủy vào năm 2020 do đại dịch COVID-19 và trở lại dưới dạng một sự kiện trực tuyến vào năm 2021. Công ty đã đưa ra một số thông báo lớn tại sự kiện năm ngoái, bao gồm ra mắt thiết kế “Material You” của Android 12, tiết lộ các bản cập nhật cho Google Workspace và cho biết Wear OS của Google và Tizen của Samsung sẽ hợp nhất thành một nền tảng (hiện được gọi là Wear OS 3).

Không biết chính xác điều gì sẽ có trong năm nay, nhưng do Google đã phát hành bản xem trước đầu tiên của Android 13, có vẻ như một trong những trọng tâm sẽ là hệ điều hành đó.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments