Google lé lộ Pixel 7 và 7 Pro với chip Tensor thế hệ tiếp theo sắp ra mắt vào mùa thu này

Trong khi thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, Pixel 7 và 7 Pro cũng có thiết kế và hệ thống camera được làm mới.
Pixel 7 (có rãnh cắt camera hình viên thuốc) và Pixel 7 Pro (có hai rãnh cắt camera).

Google không thể để bài phát biểu I/O của mình trôi qua mà không giới thiệu các điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình: Pixel 7 và 7 Pro, sẽ ra mắt vào mùa thu này. Đây là một bản cập nhật khiêm tốn về thiết kế của năm ngoái, giữ thanh camera nằm ngang nhưng làm nó bớt nhô lên một chút với các phần cắt camera được làm mới. 7 và 7 Pro sẽ bao gồm chipset Tensor thế hệ tiếp theo và chạy Android 13.

Điện thoại Pixel của năm nay có phiên bản cập nhật của thiết kế đã được giới thiệu trên 6 và 6 Pro, với phần camera nằm ngang nổi bật bao quanh mặt sau. Lần này, thanh camera được làm bằng nhôm liền mạch với phần khung viền của thiết bị, thay vì có một thanh lớn màu đen không liền mạch với các cạnh như năm ngoái. Các ảnh render cũng cho thấy rằng Google sẽ loại bỏ việc xử lý màu hai tông ở phía sau.

Ảnh render Pixel 7 Pro cho thấy ba camera chính phía sau, bao gồm cả thứ giống như một ống kính tele.

Pixel 7 Pro cũng sẽ có hệ thống ba camera phía sau, giống như 6 Pro và Pixel 7 tiêu chuẩn dường như có hai camera phía sau, giống như Pixel 6. 7 Pro dường như vẫn đi theo cấu hình tiêu chuẩn gồm camera rộng/siêu rộng/tele, vì vậy đừng mong đợi thấy nhiều ảnh chụp xa như trên Samsung Galaxy S22 Ultra.

Thanh camera và viền bên được làm bằng một miếng nhôm.

Mặc dù thông tin chi tiết còn khá hạn chế, nhưng Google dường như đang thực hiện một bước để đón đầu những rò rỉ không thể tránh khỏi chắc chắn sẽ xảy ra gần với ngày ra mắt thiết bị. Công ty cũng có thể mong muốn nhắc nhở tất cả chúng ta rằng họ rất nghiêm túc trong việc tạo ra những chiếc điện thoại hàng đầu thực sự. Pixel 6 và 6 Pro là bước đầu tiên theo hướng đó, với phần cứng tuyệt vời đã bị lu mờ bởi một số vấn đề phần mềm.

Đây chỉ là cái nhìn đầu tiên rất sớm về các thiết bị Pixel mới. Chúng có thể sẽ được phát hành vào tháng 10 cùng với Android 13.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments