Google mang sticker của Gboard trên Pixel đến với nhiều người dùng Android hơn

Google cũng cải thiện một số tính năng trợ năng.

Google đang mở rộng sticker tùy chỉnh cho người dùng Android sử dụng phiên bản tiếng Anh-Mỹ của bàn phím Gboard. Trước đây, chỉ người dùng Google Pixel mới có quyền truy cập vào tính năng này, cho phép bạn tạo và gửi các hình sticker được cá nhân hóa bằng cách nhập văn bản của riêng bạn và chọn một thiết kế tạo sẵn.

Ngoài việc mở rộng các sticker tùy chỉnh, Google cũng giới thiệu hơn 1.600 emoji mới và các bản mashup theo chủ đề mùa hè cho Gboard Emoji Kitchen. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách chỉ cần nhập một (hoặc hai) biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn, sau đó xem loại mashup nào có thể chuyển thành hình sticker. Kết quả là những sự kết hợp biểu tượng cảm xúc thú vị và đôi khi độc đáo, giống như một quả bóng đá làm từ dưa hấu.

Bạn có thể tạo hình sticker tùy chỉnh bằng cách sử dụng văn bản của riêng bạn trong Gboard.

Ngoài Gboard, Google đang tung ra các tính năng mới cho hai trong số các ứng dụng tập trung vào trợ năng: Sound Amplifier và Lookout. Sound Amplifier, được thiết kế để khuếch đại âm thanh cụ thể cho những người gặp khó khăn về thính giác, đang có giao diện người dùng được thiết kế lại, cải thiện khả năng giảm tiếng ồn xung quanh và âm thanh “nhanh hơn và chính xác hơn”. Đối với Lookout, một ứng dụng được xây dựng để trợ giúp những người khiếm thị, Google đang thêm chế độ ngoại tuyến, cũng như một cách để người dùng nghe mô tả về hình ảnh từ bên trong ứng dụng hoặc trình duyệt “bất kỳ”.

Cuối cùng, Google sẽ sớm cho phép bạn đổi điểm Google Play khi ở trong trò chơi hoặc ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi bất kỳ điểm nào đã kiếm được vì bạn sẽ không còn phải thực hiện các bước bổ sung để chuyển đổi điểm Play thành phiếu thưởng trước khi mua hàng. Google cho biết họ có kế hoạch triển khai chức năng này “trong những tuần tới”.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments