Google nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho ‘Pixel Watch’

Từ lâu đã có tin đồn rằng Google sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên Pixel Watch trong năm nay.
Một bản concept của Pixel Watch

Có khả năng lớn chiếc đồng hồ thông minh được đồn đại từ lâu của Google sẽ được gọi là “Pixel Watch”. Gã khổng lồ công nghệ đã nộp thủ tục giấy tờ lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ để đăng ký nhãn hiệu “Pixel Watch”. Trong bản đăng ký của mình, Google đã viết rằng cái tên này nhằm “bao gồm các danh mục đồng hồ thông minh”, “máy tính đeo được theo hình dáng đồng hồ thông minh”, cũng như vỏ, dây đeo của đồng hồ thông minh.

Đơn đăng ký nhãn hiệu không chứa chi tiết bổ sung về thiết bị. Nhưng dựa trên những tin đồn trước đó và những rò rỉ, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên do công ty tự phát triển sẽ có mặt hình tròn không có viền. Nó dự kiến ​​sẽ có cảm biến nhịp tim và các tính năng khác được tìm thấy trong các thiết bị của Fitbit, mà Google đã mua vào năm 2021. Tuy nhiên, thiết bị này được cho là sẽ đắt hơn Fitbit và sẽ là một đối thủ cạnh tranh thực sự của Apple Watch. Nó cũng dự kiến ​​sẽ chạy Wear OS 3, nền tảng thiết bị đeo sắp tới của gã khổng lồ công nghệ và chỉ xuất hiện trên một số ít đồng hồ thông minh hiện tại.

Jon Prosser, người được biết đến với việc rò rỉ các bản phát hành mới trong lĩnh vực công nghệ, trước đây đã nói rằng Google đang có kế hoạch ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào ngày 26 tháng 5. Điều đó nghe có vẻ khó xảy ra, vì ngày này trùng với hội nghị I/O hàng năm của gã khổng lồ công nghệ thường diễn ra vào tháng năm. Google phải trải qua một vài rào cản về quy định trước khi ra mắt thiết bị. Vì thiết bị vẫn chưa được tìm thấy trong danh sách tại Ủy ban Truyền thông Liên bang và Bluetooth SIG, nên ngày 26 tháng 5 có thể là quá sớm để công bố.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments