Google One bổ sung gói bộ nhớ 5TB với giá $24,99/tháng

Google One lặng lẽ bổ sung gói bộ nhớ 5TB sau các thay đổi của Photos.

Bộ nhớ Google One được dùng chung trên các sản phẩm khác nhau bao gồm Gmail, Drive và Photos. Sau khi Google Photos từ bỏ cung cấp lưu trữ không giới hạn vào đầu năm nay, người dùng cần nhiều bộ nhớ sẽ có một số gói hợp lý để sử dụng. Đầu tiên là gói 100GB $1,99/tháng, tiếp theo là gói 200GB với giá $2,99/tháng. Với $9,99/tháng, gói 2TB cung cấp nhiều dung lượng hơn đáng kể và các đặc quyền khác, nhưng đối với những người có yêu cầu lưu trữ thậm chí cao hơn, gói tiếp theo có giá lên đến $49,99/tháng cho 10TB.

Giờ đây, Google One đang cung cấp gói 5TB, ở giữa mức 2TB và 10TB. Mức mới có giá $24,99/tháng, hoặc $249,99/năm, tiết kiệm 17% so với thanh toán hàng tháng. Gói này đi kèm với tất cả các lợi ích tương tự của gói 2TB, được hoàn 10% khi mua hàng trên Google Store, được hỗ trợ từ Google nhanh hơn, được chia sẻ gói cho gia đình và có VPN cho điện thoại Android.

Tùy chọn này được cung cấp cho một số tài khoản Google kể từ ngày hôm nay. Không rõ khi nào tùy chọn được triển khai rộng rãi hơn, có thể kiểm tra và đăng ký gói tại one.google.com/storage.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments