Google Pixel 6 Pro sẽ có sạc nhanh hơn các flagship của Samsung

Google cung cấp cho dòng Pixel 6 Pro tốc độ sạc 33W nhanh nhất từ ​​trước đến nay.
Pixel-6-Pro-color-options

Sự mong đợi Google Pixel 6 và 6 Pro ngày càng nóng lên khi tin đồn tiếp tục xoay quanh các flagship Android sắp tới. Thông tin mới nhất là về tốc độ sạc của Pixel 6 Pro.

Nhãn quy định cho Pixel 6 Pro (từ Ủy ban Truyền thông Quốc gia ở Đài Loan, tương đương với FCC ở Mỹ) đã hé lộ thông tin về tốc độ sạc của điện thoại này.

Nhãn hiển thị tốc độ sạc định mức cho 6 Pro: 5V/3A (15W), 9V/2A (18W), 9V/3A (27W) và 11V/3A (33W). Điều này chứng thực các báo cáo trước đó rằng Pixel 6 Pro có thể có tốc độ sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm.

Dựa trên điều này, có vẻ như chiếc flagship sắp tới của Google có thể có sạc nhanh hơn nhiều điện thoại Android tốt nhất của Samsung, hầu hết đều đạt mức 25W. Đây không phải khoảng cách lớn nhưng rất đáng hoan nghênh cho Google.

Cũng có tin đồn rằng Google đang chuẩn bị tung ra một chân đế Pixel mới có thể sạc Pixel 6 Pro ở mức 23W. Chân đế sạc nhanh hơn này sẽ hữu ích để nạp đầy viên pin 5.000mAh của điện thoại.

Mặc dù vậy, sạc có dây 33W vẫn chỉ bằng một nửa so với nhiều chiếc flagship năm 2021 như OnePlus 9 Pro. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ tăng tốc độ sạc cho dòng Galaxy S22 của năm tới, vì vậy Google có thể sẽ không dẫn trước Samsung trong thời gian dài.

Ba mẫu Pixel 6 Pro – GLU0G, G8V0U và GF5KQ, chỉ là những mẫu đầu tiên được chứng nhận bởi cơ quan Đài Loan. Tuy nhiên, các mẫu khác có thể sẽ có tốc độ sạc tương tự.

Nhưng một số người sẽ phải thất vọng vì Google đã tuyên bố sẽ không bao gồm bộ sạc trong hộp, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các bộ sạc đã có hoặc tự tìm mua bộ sạc USB-C mới .

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments