Google Pixel 6 và 6 Pro đã có thể tải bản cập nhật tính năng tháng 3 mà trước đó bị trì hoãn

Bản cập nhật cho Pixel 6 và 6 Pro cũng mang đến một số bản sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và hiệu suất.

Pixel 6 và 6 Pro cuối cùng cũng có bản cập nhật tính năng lớn của tháng này, khi người phát ngôn của Google, Matt Flegal xác nhận rằng đợt triển khai sẽ bắt đầu vào hôm nay. Google trước đây đã tung ra bản cập nhật cho Pixel 3A và 5A vào ngày 7 tháng 3 nhưng đã quyết định đẩy lùi bản cập nhật cho các thiết bị Pixel 6 để giải quyết các lỗi.

Bản cập nhật tính năng của tháng 3 mang đến khả năng chụp ảnh ban đêm được cải thiện trong Snapchat, sticker tùy chỉnh, hỗ trợ xem YouTube watch parties trong Google Duo cũng như tính năng Live Caption mới mà người dùng có thể sử dụng để giao tiếp mà không cần nói chuyện trong khi gọi điện thoại.

Bản cập nhật cũng mang đến một số bản sửa lỗi, bao gồm “cải tiến chung” cho độ ổn định và hiệu suất của cảm biến vân tay cũng như hiệu suất pin và nhiệt trên điện thoại Pixel 6. Ngoài ra còn có bản sửa lỗi đã hứa cho sự cố khiến Wi-Fi ngắt kết nối ngẫu nhiên.

Không có gì ngạc nhiên khi Google quyết định trì hoãn bản cập nhật này cho Pixel 6 và 6 Pro. Cho đến nay, Google với việc đẩy mạnh các bản cập nhật cho các điện thoại hàng đầu của mình có một chút rắc rối. Năm ngoái, Google đã tạm dừng bản cập nhật tháng 12 rất được mong đợi cho các thiết bị Pixel 6 sau khi người dùng báo cáo sự cố với cuộc gọi bị gián đoạn và tung ra phiên bản sửa lỗi của bản cập nhật được phát hành vào tháng 1. Và bản cập nhật tháng 2 cũng không diễn ra tốt đẹp đối với tất cả mọi người.

Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ không gặp trục trặc gì lớn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments