Google Pixel 6a có thể sẽ được phát hành vào tháng 5

Google Pixel 6a có thể ra mắt cùng thời điểm với hội nghị I/O của công ty vào tháng 5.

Pixel 5A của năm ngoái là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng giống như Pixel 4A trước đó, bản phát hành vào tháng 8 của điện thoại không mang lại bất kỳ lợi thế nào. Điện thoại giá rẻ dòng A ban đầu của Google – Pixel 3A và 3A XL – được xuất xưởng cùng thời điểm với hội nghị I/O của công ty vào tháng 5, một bản phát hành hợp lý hơn vào giữa năm giúp chúng có thêm thời gian để tỏa sáng trước khi chiếc Pixel hàng đầu tiếp theo ra mắt.

Nhưng các vấn đề về chuỗi cung ứng và những thách thức về làm việc từ xa đã đẩy cả 4A và 5A ra mắt trong mùa hè. Pixel 5A trị giá 449 USD năm ngoái thậm chí không được bán bởi bất kỳ nhà mạng hoặc nhà bán lẻ nào ngoài Google.

Tuy nhiên, có vẻ như Google đang đưa mọi thứ trở lại đúng tiến độ cho Pixel 6A sắp tới. Theo ghi nhận của Droid Life, Pixel giá rẻ tiếp theo gần đây đã được FCC thông qua. Không có ghi chú nào trong hồ sơ đăng ký (ngoài việc xác nhận rằng ít nhất một mẫu của 6A sẽ hỗ trợ sóng milimet 5G), nhưng tài liệu FCC cho thấy rằng ngày ra mắt điện thoại không còn xa. 5A xuất hiện tại FCC vào tháng 7 trước khi ra mắt một tháng sau đó. Và trùng hợp là Hội nghị I/O 2022 ảo của Google sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

Pixel 6A dự kiến ​​sẽ có thiết kế của Pixel 6 và Pixel 6 Pro hàng đầu, vẫn giữ lại một thanh camera tương tự ở mặt sau. Chúng ta đã thấy những hình ảnh về bao bì của nó và một số điểm benchmark ban đầu cho thấy nó có thể mang lại hiệu suất tương tự như Pixels đắt tiền hơn. Hy vọng Google có thể duy trì thời lượng pin ấn tượng của 5A cùng với mức giá hấp dẫn của nó. 6A được bán ở nhiều quốc gia hơn và thu hút sự chú ý trở lại từ các nhà cung cấp dịch vụ di động và nhà bán lẻ. Có nhiều phiên bản của 6A được đưa vào tài liệu FCC, vì vậy đó là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi hơn.

Chúng ta sẽ biết thêm nhiều điều về Pixel 6A trong vài tuần nữa.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments