Google Pixel 6A rò rỉ với thiết kế giống Pixel 6, nhỏ gọn hơn, không có giắc cắm tai nghe

Pixel 6a có thể là thiết bị Pixel tầm trung đầu tiên không có giắc cắm tai nghe.

Dòng Pixel 6 là một sự khác biệt lớn so với các thiết kế Pixel trước đây và có vẻ như Google đang có kế hoạch áp dụng thiết kế tương tự cho thiết bị tầm trung tiếp theo của mình. Sáng nay, hình ảnh đáng tin cậy đầu tiên về Google Pixel 6a đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế và kích thước của nó.

Những hình ảnh của Pixel 6a này thể hiện một thiết kế gần như giống với Pixel 6. Thiết bị có một dải camera ở phía trên cùng của mặt sau điện thoại, với hai camera và đèn flash LED. Rất có thể 6a sẽ áp dụng thiết kế hai tông màu tương tự, nhưng điều đó không thể được xác nhận từ các ảnh kết xuất dựa trên CAD này.

Lưu ý thêm trong các kết xuất này là việc sử dụng thiết kế camera đục lỗ ở giữa, điều này có thể chưa được xác nhận. Cũng không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt sau, nên có thể Google sử dụng một cảm biến trong màn hình trên thiết bị này.

Cũng không có giắc cắm tai nghe, đây là lần đầu tiên điện thoại dòng Pixel A không có kết nối này.

Có lẽ chi tiết thú vị nhất ở đây liên quan đến kích thước của Pixel 6a. Rõ ràng, thiết bị sẽ có kích thước 152,2 x 71,8 x 8,7mm với phần camera dày hơn một chút. Điều đó chỉ ra màn hình thiết bị này khoảng 6,2 inch hoặc nhỏ hơn. Kích thước này nhỏ hơn đáng kể so với Pixel 6 có kích thước 158,6 x 74,8 x 8,9 mm. Nó cũng nhỏ hơn Pixel 5a, có kích thước 154,9 x 73,7 x 7,6 mm. Nhiều người phàn nàn Pixel 6 và Pixel 6 Pro quá lớn, nên kích thước nhỏ này của Pixel 6a có thể là một tin tuyệt vời.

Giá của Pixel 6a chưa có tại thời điểm này, cũng như bộ vi xử lý của thiết bị. Nếu thông số kỹ thuật tốt và có giá phù hợp, Pixel 6a rất có thể là sự thay thế Pixel 6 nhỏ gọn mà nhiều người mong muốn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments