Google “Pixel Pass” có thể là đối thủ của gói Apple One

Google dự kiến sẽ bán Pixel 6 như một phần của gói Pixel Pass.

Pixel 6 của Google có thể đáng chú ý vì không chỉ những gì nó có mà còn là cách bạn mua nó. Một rò rỉ tiết lộ thông tin chi tiết về gói đăng ký “Pixel Pass” sẽ bao gồm các khoản thanh toán hàng tháng với gói dịch vụ kiểu Apple One. Một khoản phí hàng tháng sẽ bao gồm cả Pixel 6 cũng như bảo hành mở rộng, Google One, Play Pass và YouTube Music/Premium. Bạn có thể thêm dịch vụ Google Fi nếu muốn, nhưng sẽ có một phiên bản dành cho những người dùng muốn chọn nhà cung cấp dịch vụ khác.

Không rõ Pixel Pass sẽ có giá bao nhiêu. Tài liệu bị rò rỉ cho thấy nó có thể chỉ dành cho thị trường Mỹ, mặc dù sẽ không loại trừ việc ra mắt ở những quốc gia có đầy đủ các dịch vụ One, Play Pass và YouTube. Rò rỉ cho thấy mức giá không kèm dịch vụ tại thị trường EU sẽ bắt đầu từ 649€ (khoảng 750 USD) cho Pixel 6 thông thường và 899€ (​​1,040 USD) cho Pixel 6 Pro.

Lợi thế đối với Google sẽ rất rõ ràng: nó có thể thuyết phục người mua Pixel 6 trả tiền cho các dịch vụ, mang lại cho công ty doanh thu định kỳ thay vì bán một lần. Nó cũng có thể không khuyến khích bạn chuyển sang điện thoại đối thủ bằng cách làm cho gói dịch vụ đắt hơn để chuyển đổi. Nhưng người dùng có thể hưởng lợi vì điều này có thể làm giảm giá thành flagship Android mới, đặc biệt nếu bạn đã có kế hoạch đăng ký ít nhất một dịch vụ của Google.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments