Google Pixel Tablet có thể có hỗ trợ cho bút cảm ứng của bên thứ ba

Pixel Tablet có thể là máy tính bảng bí ẩn của Google xuất hiện trong cơ sở dữ liệu chứng nhận của tiêu chuẩn bút cảm ứng USI.
Hình ảnh ban đầu về máy tính bảng sắp ra mắt của Google. Hình ảnh: Google

Máy tính bảng Pixel Tablet sắp ra mắt của Google có thể hỗ trợ tiêu chuẩn USI (Sáng kiến ​​bút cảm ứng đa năng) của nhiều nhà sản xuất, cho phép nó có thể được sử dụng với nhiều loại bút cảm ứng của bên thứ ba, nếu phát hiện gần đây trong danh sách các sản phẩm được chứng nhận của USI là sự thật. Danh sách liệt kê một thiết bị của Google với tên sản phẩm “Tangor” và số model “Tablet”, có lẽ là các tên để giữ chỗ cho máy tính bảng chạy Android mà Google đã công bố vào đầu tháng này.

USI là tiêu chuẩn bút cảm ứng toàn ngành mà Google đã tham gia vào năm 2018. Nó đã được hỗ trợ trên nhiều loại Chromebook, cho phép chúng được sử dụng với nhiều loại bút cảm ứng từ các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng mặc dù có rất nhiều bút stylus / máy tính bảng Android độc quyền (như Samsung S Pen cho máy tính bảng Galaxy của hãng), không có máy tính bảng nào được chứng nhận hoạt động với tiêu chuẩn USI chung.

PIXEL TABLE LÀ MÁY TÍNH BẢNG ANDROID ĐẦU TIÊN HỖ TRỢ USI?

Đầu năm nay, USI đã công bố phiên bản 2.0 của tiêu chuẩn. Phiên bản này bao gồm một tính năng sạc không dây mới có thể cho phép sạc bút cảm ứng chỉ cần đặt cạnh thiết bị được hỗ trợ, tương tự như những gì Apple cung cấp với Apple Pencil 2 và một số iPad. Không rõ phiên bản máy tính bảng của Google có hỗ trợ hay không.

Có vẻ không bình thường khi máy tính bảng của Google đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của USI sớm như vậy, sau khi Google cho biết họ đang nhắm mục tiêu phát hành năm 2023. Cả USI và Google đều không phản hồi yêu cầu bình luận về tin tức này.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments