Google Pixel Watch nguyên mẫu rò rỉ hình ảnh vì bị để lại tại một nhà hàng

Pixel Watch sẽ có mặt hình tròn với viền màn hình nhỏ cùng với nút xoay.

Năm 2010, kỹ sư phần mềm Gray Powell của Apple đã để lại một nguyên mẫu iPhone 4 trong một quán bar ở thành phố Redwood, California. Trong thời đại mà hầu hết mọi thiết bị đều bị rò rỉ trước khi nó được chính thức công bố, những hình ảnh về một chiếc iPhone mới bị rò rỉ có vẻ không quá lạ lùng. Nhưng vào thời điểm đó, đó là một vấn đề lớn và vụ việc thậm chí còn liên quan đến cơ quan thực thi pháp luật Mỹ. Bây giờ, hơn một thập kỷ sau, hình ảnh của một thiết bị rất được mong đợi khác đã xuất hiện trực tuyến theo cách tương tự.

Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy mặt bên của Pixel Watch.

Vào tối thứ bảy, Android Central đã chia sẻ những bức ảnh về Pixel Watch được đồn đại từ lâu của Google. Họ đã thu được những hình ảnh bạn thấy trong suốt bài đăng này từ một người đã tìm thấy đồng hồ thông minh tại một nhà hàng ở Mỹ. Các bức ảnh xác nhận Pixel Watch sẽ có mặt hình tròn với viền màn hình tối thiểu. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy dây đeo của thiết bị gắn trực tiếp vào vỏ của nó, với cơ chế chốt có vẻ là độc quyền của Google và gợi nhớ đến thiết kế mà Fitbit sử dụng trên đồng hồ thông minh Versa và Sense (Google mua lại công ty vào năm 2021).

Đồng hồ có một nút duy nhất bên cạnh nút xoay và một thứ trông giống như một cổng micrô hoặc máy đo độ cao. Ở mặt sau của thiết bị, bạn có thể thấy một cảm biến nhịp tim quang học. Rất tiếc, không có ảnh nào về đồng hồ đang chạy Wear OS 3.

Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy mặt dưới của Pixel Watch với cảm biến nhịp tim quang học của thiết bị.

Theo một nguồn tin rò rỉ từ Jon Prosser được công bố vào tháng 1, Google sẽ công bố Pixel Watch vào ngày 26 tháng 5. Công ty gần đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên Pixel Watch.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments