Google Play có logo mới nhân kỷ niệm 10 năm

Logo Google Play có màu sắc hòa quyện hơn với các dịch vụ khác của Google.

Hôm nay, Google Play sẽ có một logo mới để kỷ niệm 10 năm ra mắt. Google đã chỉnh sửa một chút về hình dạng tổng thể của logo Google Play, nhưng những thay đổi đáng chú ý nhất là màu sắc ít rực rỡ hơn phù hợp hơn với các màu xanh lục, vàng, xanh lam và đỏ mà Google sử dụng cho nhiều dịch vụ khác của mình.

“Chúng tôi đang giới thiệu một logo mới phản ánh rõ hơn sự kỳ diệu của Google và hòa hợp với nhiều sản phẩm hữu ích của chúng tôi – Tìm kiếm, Trợ lý, Ảnh, Gmail và hơn thế nữa”, Tian Lim, Phó Chủ tịch Google Play giải thích. Logo và icon mới cũng đánh dấu 10 năm của Google Play sau khi nó được đổi thương hiệu từ Android Market vào năm 2012.

Logo mới của Google Play với màu sắc ít tươi sáng hơn

Lim nói: “Sau một thập kỷ, hơn 2,5 tỷ người ở hơn 190 quốc gia sử dụng Google Play để khám phá các ứng dụng, trò chơi và nội dung kỹ thuật số. Và hơn 2 triệu nhà phát triển làm việc với chúng tôi để xây dựng doanh nghiệp của họ và tiếp cận mọi người trên toàn cầu”.

Để đánh dấu 10 năm của Google Play, Google cũng sẽ tăng điểm cho Google Play Points. Nếu bạn kích hoạt tính năng tăng điểm, bạn sẽ kiếm được 10 lần điểm khi mua hàng, bao gồm hầu hết các mặt hàng trong ứng dụng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments