Google Play Games hiện đã có trên PC ở phiên bản beta

Google Play Games hiện đang trong giai đoạn beta ở Mỹ và 7 quốc gia khác. Bản beta cho phép bạn chơi tới 85 game Android trên PC.

Google Play Games sẽ ra mắt trong bản open beta ở Mỹ hôm nay, cho phép bất kỳ ai cũng có thể chơi thử một số trò chơi Android trên PC. Google đã tung ra bản beta đầu tiên của phần mềm này trên PC chạy Windows vào đầu năm nay, nhưng nó chỉ giới hạn ở Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan. Buổi ra mắt hôm nay chứng kiến ​​dịch vụ beta mở rộng sang Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore.

Các trò chơi có sẵn bao gồm 1945 Air Force, Blade Idle, Cookie Run: Kingdom và Evony: The King’s Return. Ứng dụng thậm chí sẽ đồng bộ hóa tiến trình giữa PC và thiết bị di động để bạn có thể tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại trên các nền tảng khác nhau. Mặc dù Google tiếp tục thêm các tựa game vào danh mục Play Games, nhưng hiện tại chỉ có 85 trò chơi trên toàn thế giới trên dịch vụ này.

Arjun Dayal, giám đốc Google Play Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng nền tảng của mình tới nhiều thị trường hơn để người chơi có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ trên Google Play. Khi chúng tôi hướng tới một bản phát hành đầy đủ, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các tính năng mới và đánh giá phản hồi của nhà phát triển và người chơi.”

Google Play Games tách biệt với công việc mà Microsoft đã và đang làm để đưa các ứng dụng Android lên Windows 11. Thay vào đó, Microsoft hợp tác với Amazon và cung cấp các trò chơi và ứng dụng từ Amazon Appstore trong hệ điều hành mới nhất của mình. Microsoft đã xây dựng một Hệ thống con Windows cơ bản dành cho Android vào Windows 11, nhưng Google đã tạo một ứng dụng riêng để đưa các trò chơi Android trên Google Play lên PC.

Nếu muốn dùng thử bản beta của Google Play Games trên PC, bạn có thể truy cập ứng dụng miễn phí ngay tại đây.

Thông số kỹ thuật tối thiểu: Google Play Games

  • Windows 10 (v2004)
  • Ổ cứng thể rắn (SSD)
  • GPU Intel UHD Graphics 630 hoặc tương đương
  • CPU 4 lõi vật lý
  • 8GB RAM
  • 10GB dung lượng lưu trữ khả dụng
  • Tài khoản quản trị Windows
  • Ảo hóa phần cứng phải được bật
  • Cấu hình và thiết bị PC tương thích
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments