Google sắp ra mắt Android 12, bản beta cuối cùng đã có

Google cho biết Android 12 sẽ ra mắt chính thức trong 'vài tuần nữa'

Google đã phát hành phiên bản thứ năm và là cuối cùng của Android 12 beta, đồng thời cho biết thêm rằng bản phát hành chính thức của hệ điều hành Android 12 đầy đủ sẽ “chỉ còn vài tuần nữa”. Bản phát hành beta mới cũng sẽ là bản đầu tiên mà chủ sở hữu Pixel 5A có thể cài đặt.

Những người đang chạy bản beta sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt, vì trọng tâm của nó là chuẩn bị cho các nhà phát triển sẵn sàng cho bản phát hành Android 12 chính thức sắp ra mắt, thay vì thêm các tính năng mới. Tuy nhiên, đối với những người đang sử dụng điện thoại mới nhất của Google, bây giờ là cơ hội để xem bản beta đó sẽ như thế nào trước khi nó ra mắt chính thức – và sẽ không có nhiều rủi ro, vì bản beta đã bước vào giai đoạn “ổn định”.

Pixel 5A đã ra mắt vào cuối tháng 8 và bản beta chưa có cho nó lúc ra mắt. Mặc dù điện thoại này chỉ được bán ở Mỹ và Nhật Bản nhưng bất kỳ ai đã chọn nó hiện có thể nâng cấp phiên bản Android mới trước khi nó chính thức phát hành.

ANDROID 12 MANG LẠI NHỮNG THAY ĐỔI LỚN VỀ UI

Android 12 là một bản thiết kế lại giao diện người dùng (ít nhất là trên Pixels) với hệ thống chủ đề, hệ thống tiện ích con mới và một vị trí khác cho điều khiển nhà thông minh và Google Pay. Nhiều tính năng bảo mật hơn, bao gồm Trang tổng quan về quyền riêng tư (Privacy Dashboard) cũng như các nút bật / tắt và các thông báo khi máy ảnh và micrô đang được sử dụng. Mặc dù sắp có bản phát hành chính thức của HĐH, nhưng khi nào bạn có thể cài đặt nó tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại của bạn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments