Google sẽ tổ chức sự kiện Pixel 6 vào ngày 19/10

Google sẽ ra mắt Pixel 6 với chip Tensor do hãng phát triển.

Google đã tiết lộ ngày cho sự kiện phần cứng mùa thu của hãng. Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ ra mắt dòng sản phẩm Pixel 6 vào ngày 19 tháng 10 lúc 1PM ET (0 giờ ngày 20/10).

Công ty đã tiết lộ một số thông tin về Pixel 6 và Pixel 6 Pro, bao gồm cả thiết kế của điện thoại. Vào tháng 8, Google cho biết Tensor, con chip đầu tiên mà hãng thiết kế, sẽ ra mắt trên các thiết bị này. Chip mới sẽ cung cấp sức mạnh cho các tính năng AI của Pixel 6, chẳng hạn như nhận dạng giọng nói, phụ đề trực tiếp trên thiết bị và dịch.

Tất nhiên, điện thoại sẽ có những nâng cấp về camera. Camera chính của Pixel 6 sẽ cho phép thu ánh sáng nhiều hơn khoảng 150% so với các mẫu trước đó, trong khi Pro sẽ có zoom quang học 4x và một camera tele. Công ty tuyên bố Tensor cũng sẽ cải thiện khả năng xử lý ảnh.

Google cho biết thời lượng pin của Pixel 6 lên đến một ngày chỉ, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác thời lượng sử dụng sẽ là bao nhiêu. Các thiết bị này tương thích với 5G và chúng sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng mới của Android 12.

Hiện tại, Google đang giữ kín một số thông số kỹ thuật của Pixel 6, chẳng hạn như số lõi CPU và GPU và dung lượng RAM.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments