Google thêm một lớp thử nghiệm mới cho các bản cập nhật Chrome

Vào tháng 2 năm 2023, Chrome sẽ bao gồm bản xem trước 'early stable' trong chu kỳ phát hành bản cập nhật.

Google đang thay đổi chu kỳ phát hành cho trình duyệt web Chrome của mình, công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog, bổ sung bản xem trước “early stable” của các bản cập nhật qua kênh Stable cho một nhóm nhỏ người dùng bắt đầu từ tháng 2 năm 2023. Bản phát hành ổn định sớm này sẽ khả dụng một tuần trước ngày phát hành bản ổn định theo lịch trình, cho phép Google giải quyết mọi sự cố được báo cáo trước khi các bản cập nhật được tung ra rộng rãi hơn.

Chu kỳ phát hành của Chrome hiện đẩy các bản cập nhật lên kênh Google Chrome Canary trước (phiên bản thử nghiệm của trình duyệt được sử dụng để kiểm tra mã không ổn định), sau đó đến các kênh Dev, Beta và Stable, theo thứ tự đó. Bản phát hành ổn định sớm mới nằm giữa thử nghiệm kênh Beta và bản phát hành ổn định cuối cùng và nhằm mục đích phát hiện ra các sự cố bị bỏ qua trong các giai đoạn thử nghiệm khác.

Google Chrome v110 sẽ là phiên bản trình duyệt đầu tiên tuân theo lịch phát hành mới. Chrome v110 đã có sẵn ở cả kênh Canary và Dev và sẽ được phát hành bản Beta vào ngày 12 tháng 1 trước khi chuyển sang phiên bản ổn định sớm vào ngày 1 tháng 2. Bản phát hành ổn định đầy đủ cho Chrome v110 hiện đã được lên lịch vào ngày 7 tháng 2 năm 2023.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments