Google thêm công cụ giúp bạn học từ mới hàng ngày trên Android và iOS

Google tìm kiếm có một công cụ mới để giúp bạn mở rộng danh sách từ vựng.

Một trong nhiều công cụ nhỏ tích hợp vào công cụ Tìm kiếm của Google là từ điển. Qua nhiều năm, nó đã được cập nhật để cho phép bạn xem các định nghĩa trong các ngữ cảnh/lĩnh vực khác nhau và học cách phát âm bằng công cụ trực quan, cũng như khả năng “Thực hành” trực tiếp bằng micrô.

Tính năng mới nhất sẽ gửi cho bạn thông báo hàng ngày để học từ mới và “một số sự thật thú vị đằng sau chúng”. Những mẩu thông tin nhỏ đó đến từ phần “Nguồn gốc” và biểu đồ “Sử dụng theo thời gian”.

Khi sử dụng công cụ từ điển trong Google Tìm kiếm trên thiết bị di động, sẽ có một biểu tượng “chuông” ở góc trên cùng bên phải. Google có lẽ không gửi cùng một từ mới cho mọi người dùng, nhưng sẽ thật thú vị nếu nó hoạt động như vậy.

Thông báo trên điện thoại di động sẽ có từ mới và định nghĩa, nhấn vào sẽ mở toàn bộ kết quả tìm kiếm. Đó là một tính năng nhỏ mà chắc chắn một số người sẽ đánh giá cao. Nó có trong các ứng dụng Google trên Android và iOS, cũng như các phiên bản web dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ có thể điều chỉnh mức độ khó của từ trong tương lai.

Mặc dù tính năng này hiện chỉ có bằng tiếng Anh, nhưng có những từ được điều chỉnh cho phù hợp với cả người học tiếng Anh và người nói thông thạo, và bạn sẽ sớm có thể chọn các mức độ khó khác nhau

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments