HBO Max sẽ được thay thế vào năm tới bằng một dịch vụ mới kết hợp với Discovery Plus

Một ứng dụng kết hợp giữa HBO Max và Discovery Plus sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

HBO Max sẽ sớm không còn nữa. Tại cuộc họp thu nhập đầu tiên kể từ khi hai tài sản truyền thông hợp nhất vào đầu năm nay, Warner Bros. Discovery thông báo họ đang lên kế hoạch kết hợp HBOMax và Discovery+ thành một dịch vụ phát trực tuyến duy nhất – dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2023. Không rõ liệu dịch vụ mới có nhắc đến tên HBO không – người đứng đầu mảng phát trực tuyến toàn cầu của công ty JB Perrette cho biết công ty vẫn đang nghiên cứu về tên thương hiệu mới.

Tin tức đến sau khi công ty mới sáp nhập lỗ ròng 3,42 tỷ USD trong quý thứ hai. Perrette nói với các nhà phân tích: “Tập hợp tất cả nội dung lại với nhau là cách duy nhất mà chúng tôi thấy để biến điều này thành một công việc kinh doanh khả thi”.

Ban lãnh đạo Warner Bros. đang có kế hoạch thay đổi đáng kể các dịch vụ phát trực tuyến của mình và cũng cần cắt giảm 3 tỷ USD chi phí. Các giám đốc điều hành không tiết lộ tên của nền tảng mới hoặc bất kỳ chi tiết giá nào, nhưng đã tiết lộ rằng nó sẽ bao gồm một gói không quảng cáo và một gói có quảng cáo rẻ hơn. Nó cũng có thể thêm một cấp miễn phí, có quảng cáo để mở rộng hơn nữa đối tượng khán giả.

Không đề cập đến việc sa thải tại HBO Max trong cuộc họp thu nhập hôm nay – mà The Wrap báo cáo là sắp xảy ra khi hai nền tảng phát trực tuyến được tái cấu trúc.

Không rõ chính xác việc hợp nhất sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc cung cấp nội dung trong tương lai tại trình phát trực tuyến hợp nhất. Công ty đột ngột thông báo trong tuần này rằng họ sẽ hủy bỏ hai bộ phim đang được phát triển cho HBO Max – Batgirl và Scoob! . Cùng lúc đó, là thông báo họ sẽ hủy chương trình The Gordita Chronicles. Một số chương trình và phim đã biến mất khỏi HBO Max trong những tuần gần đây, bao gồm Moonshot, The Witches và An American Pickle, v.v. và nhiều phim hơn được cho là sẽ biến mất.

Có một điều chắc chắn: Chúng ta sẽ thấy ít bộ phim bom tấn ra mắt trên trình phát trực tuyến mới, ít hơn so với thời kỳ đại dịch. Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav cho biết việc phát hành phim tại các rạp chiếu phim chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận cao hơn. “Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này – được xuất hiện trên màn hình lớn khi đèn tắt,” ông Zaslav nói. “Đó là điều kỳ diệu, và mô hình kinh tế mạnh hơn nhiều.”

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments