HBO Max sẽ ra mắt ở một số nước Châu Âu vào ngày 26 tháng 10

Dịch vụ sẽ ra mắt tại Tây Ban Nha và Bắc Âu đầu tiên

HBO Max thông báo sẽ ra mắt tại Châu Âu tháng tới vào ngày 26 tháng 10. Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Tây Ban Nha và Andorra là sáu quốc gia đầu tiên dịch vụ sẽ có mặt, trước khi nó mở rộng sang 14 vùng lãnh thổ sau đây vào năm tới: Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Hungary, Moldova, Montenegro, Bắc Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Serbia, Slovakia và Slovenia.

Danh sách các lãnh thổ tương ứng với các khu vực hiện được HBO Châu Âu bao phủ, nơi điều hành một số dịch vụ phát trực tuyến khác nhau trên lục địa này bao gồm HBO España, HBO Nordic và HBO Go. Trước đó, công ty cho biết họ có kế hoạch chuyển đổi các dịch vụ mang thương hiệu HBO của Châu Âu sang HBO Max trong năm nay.

CÁC THỊ TRƯỜNG LỚN HƠN NHƯ ANH, Ý, PHÁP, ĐỨC KHÔNG CÓ TRONG DANH SÁCH

Đáng chú ý vắng mặt trong danh sách là các thị trường lớn hơn như Anh, Ý, Pháp và Đức. Theo The Hollywood Reporter, HBO từ trước đến nay không vận hành các dịch vụ độc lập ở các quốc gia này, mà thay vào đó, HBO đã chọn cấp phép nội dung của mình cho các nhà khai thác địa phương như Sky thuộc sở hữu của Comcast ở Anh. HBO nói rằng “các hoạt động ra mắt trên các lãnh thổ khác cũng được lên kế hoạch cho năm tới.”

Trưởng bộ phận HBO Max International Johannes Larcher cho biết: “Các bộ phim và loạt phim của Warner Media như Harry Potter, Game of Thrones và The Big Bang Theory được người hâm mộ khắp châu Âu xem say mê. HBO Max đã được tạo ra để cung cấp cho họ trải nghiệm xem trực quan và thuận tiện nhất với những bộ phim này và một loạt các tựa phim tuyệt vời khác.” HBO Max hiện bao gồm nội dung của Warner Bros., HBO, DC và Cartoon Network, cũng như nội dung mới mang nhãn hiệu Max Originals.

HBO Max ra mắt tại Mỹ vào tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 6, dịch vụ phát trực tuyến đã ra mắt trên 39 lãnh thổ ở Mỹ Latinh và Caribê.

Thông báo không đề cập đến số tiền mà khách hàng Châu Âu sẽ trả cho dịch vụ phát trực tuyến. Thay vào đó, HBO cho biết thông tin đó sẽ được công bố trong một sự kiện ra mắt ảo được lên kế hoạch vào tháng tới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments