Hình ảnh Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 bị rò rỉ trước ngày ra mắt 10/8

Thiết kế của cả Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 dường như vẫn giữ nguyên so với thế hệ trước.
Galaxy Z Flip 4.

Còn hơn một tuần nữa chúng ta mới chính thức thấy các thiết bị gập mới nhất của Samsung – Z Fold 4 và Z Flip 4 – vì vậy đương nhiên đã đến lúc thiết kế của các thiết bị này bị rò rỉ.

Một loạt các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy hai điện thoại từ hầu hết mọi góc độ, bao gồm cả hai hướng gập và mở của chúng. Dường như có ba tùy chọn màu sắc cho Z Fold 4 (đen, be và xám) và bốn cho Z Flip 4 (đen, vàng, xanh lam và tím).

Tuy nhiên, nếu bạn đã hy vọng vào các thiết kế hoàn toàn khác biệt cho một trong hai thiết bị so với các mẫu của năm ngoái, thì bạn có thể sẽ thất vọng. Cả hai dường như đều thừa hưởng ngoại hình về cơ bản giống nhau, ngay đến phần camera và dải màu đen trên mặt sau của Z Flip.

Do hình nền màu đen trên màn hình của Fold 4, rất khó để biết liệu màn hình bên trong có lặp lại một lần nữa camera selfie dưới màn hình hay không, điều này đã mang lại chất lượng đáng thất vọng trên điện thoại năm ngoái. Các hình ảnh cũng không đưa ra câu trả lời chính xác về việc liệu Z Fold 4 có bao gồm khe cắm tích hợp cho bút cảm ứng S Pen hay không, một tính năng đã được đồn đại trước đây.

Galaxy Z Fold 4.

Nhưng việc thiếu những thay đổi lớn về thiết kế không loại trừ những cải tiến hữu ích cho các thiết bị gập của năm nay. Một rò rỉ trước đây cho rằng màn hình gập của Z Flip 4 có thể đã được nâng cấp để có một nếp gấp ít rõ ràng hơn dọc giữa màn hình khi mở ra và một báo cáo tuyên bố Z Flip 4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn. Z Fold 4 cũng có thể có những cải tiến về phần mềm nhờ Android 12L, một bản cập nhật dành cho hệ điều hành di động của Google bao gồm những cải tiến được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị màn hình lớn.

Để biết thêm thông tin, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 10 tháng 8, khi cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ được công bố cùng với một chiếc đồng hồ thông minh mới Samsung Galaxy Watch 5.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments