Hình ảnh Pixel Watch bị rò rỉ với thiết kế dây đeo, mặt đồng hồ và tích hợp Fitbit

Google sẽ chính thức tiết lộ đồng hồ thông minh Pixel Watch và dòng sản phẩm Pixel 7 vào ngày 6 tháng 10.

Một bộ hình ảnh mới được chia sẻ với Slashleaks bởi nhà rò rỉ đáng tin cậy OnLeaks với chiếc đồng hồ thông minh thậm chí còn chi tiết hơn chỉ vài ngày trước sự kiện ra mắt của Google. Điều này mở rộng những gì chúng ta đã thấy trong một quảng cáo ngắn của Google được phát hành vào tuần trước, tiết lộ một loạt các kiểu dây đeo, nhiều mặt đồng hồ hơn, cũng như một số tính năng khác mà đồng hồ có thể đi kèm.

Pixel Watch có thể cung cấp các kiểu dây đeo bằng silicon với màu đen, vỏ trứng, xám đậm và bạc, cũng như ba tùy chọn dây bện màu cam, xanh lá cây và đen. Có vẻ như Google đang có kế hoạch cung cấp hai kiểu dây đeo bằng da khác nhau, bao gồm một bộ kiểu dáng thanh thoát có màu cam, đen và bạc và một cặp dây đeo trông chắc chắn hơn có màu đen và xanh lục.

Các hình ảnh cũng tiết lộ một loạt các mặt đồng hồ khác nhau, từ kim phút và kim giờ đơn giản với nhịp tim của người dùng, phong cách tối giản giúp hiển thị thời gian, cũng như nhiều tùy chọn hơn nữa. Ngoài ra còn có một bộ hình ảnh cho thấy một số tính năng khác của Pixel Watch, chẳng hạn như tích hợp Fitbit, hỗ trợ Google Fast Pair, gọi khẩn cấp và đọc điện tâm đồ.

Có vẻ như một số hình ảnh này có thể được lấy từ bài đăng bán Pixel Watch trên Amazon xuất hiện một thời gian ngắn ở Đức. Trang web công nghệ của Đức SmartDroid đã chụp được ảnh chụp màn hình nhưng có vẻ như nó đã bị gỡ xuống. Theo SmartDroid, bài đăng chỉ ra rằng Pixel Watch có thể đi kèm với ứng dụng Google Home, khả năng chống nước 5ATM, màn hình Corning Gorilla Glass và bản dùng thử miễn phí 6 tháng đối với Fitbit Premium.

Bài đăng bán cũng định giá thiết bị ở mức 356,76 euro (khoảng 349 USD). Điều này phù hợp với báo cáo trước đó từ 9to5Google, cho biết rằng Pixel Watch có Bluetooth và Wi-Fi có thể có giá 349,99 USD, trong khi phiên bản có mạng di động có thể có giá 399,99 USD. May mắn thay, chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để xem những tin đồn này có phải là sự thật hay không, vì sự kiện ra mắt Google Pixel sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 6 tháng 10.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments