Hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra cho thấy lý do Samsung sẽ khai tử Galaxy Note

Galaxy S22 Ultra sẽ là sản phẩm kế thừa dòng Galaxy Note.
Galaxy S22 Ultra với thiết kế đậm chất Note với khe cắm bút.

Nhiều tháng trước khi ra mắt, hình ảnh render của Samsung Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ. Galaxy S22 Ultra sẽ là sản phẩm kế thừa của dòng Galaxy Note. Nó không chỉ trông giống như một chiếc Galaxy Note, mà các hình ảnh rò rỉ thậm chí còn cho thấy nó sẽ có một khe cắm S-Pen!

Thiết kế của Galaxy S22 Ultra cực kỳ gợi nhớ đến Galaxy Note 20 Ultra – từ lỗ camera đến mặt kính cong ở mặt trước cũng như hai tấm kính phẳng ở trên và dưới điện thoại. Cụm camera phía sau có hình dạng độc đáo giống như chữ P với bốn camera và có vẻ như camera phía dưới là một ống kính tele kính tiềm vọng. Một nhà phân tích đáng tin cậy khác cũng đã báo cáo rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có pin 5.000 mAh.

Galaxy S22 Ultra có kích thước 163,2 x 77,9 x 8,9mm với độ dày 10,5mm khi bao gồm cả cụm camera. Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,8 inch, tấm nền AMOLED độ phân giải cao với tốc độ làm mới cao. Thiết bị sẽ có Exynos 2200 mới nhất của Samsung tại các thị trường quốc tế và chip Snapdragon mới nhất của Qualcomm tại Mỹ, tên của chip mới hiện chưa được xác định.

Xin lưu ý rằng chúng ta vẫn còn phải chờ khá lâu nữa mới có sự kiện ra mắt dòng Galaxy S22. Các kế hoạch phần cứng đã chốt vào thời điểm này, nhưng vẫn chưa có gì là chính thức. Trong mọi trường hợp, người dùng rất háo hức với những kế hoạch của Samsung cho Galaxy S22 Ultra sau những thành công của dòng flagship gập của hãng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments