Hình ảnh render của Galaxy S23 bị rò rỉ cho thấy Samsung có thể loại bỏ cụm lồi quanh camera

Thiết kế bị rò rỉ của Galaxy S23 tương tự như Galaxy S22 Ultra.
Hình ảnh render không chính thức của Galaxy S23

Các hình ảnh render không chính thức về điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung cho thấy nó có thể sắp loại bỏ cụm lồi quanh camera trên Galaxy S22 và S22 Plus của năm nay. Thay vào đó, các kết xuất được công bố bởi OnLeaks cho thấy Galaxy S23 và S23 Plus chỉ đơn giản là sẽ có ba ống kính camera lồi, không có phần nhô lên giữa chúng. Đó là một thiết kế trông tương tự như Galaxy S22 Ultra của năm nay, mặc dù có ít cảm biến camera hơn.

Thông số kỹ thuật được đồn đại của cả Galaxy S23 và S23 Plus rất giống với điện thoại năm nay. S23 dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,1 inch, trong khi S23 Plus có thể có màn hình 6,6 inch lớn hơn. Cả hai dự kiến ​​sẽ một lần nữa có ba camera, mặc dù thông số kỹ thuật chính xác của camera vẫn chưa rõ ràng. Tại Mỹ, cả hai gần như chắc chắn sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý hàng đầu của Qualcomm năm 2023, có khả năng được gọi là Snapdragon 8 Gen 2.

Mặc dù Galaxy S23 và S23 Plus đang được định hình là những bản nâng cấp nhỏ so với các mẫu của năm nay, điều tương tự không xảy ra đối với Galaxy S23 Ultra, được đồn đại là sẽ sử dụng cảm biến camera có độ phân giải cao hơn nhiều so với S22 Ultra. Một báo cáo từ tháng 8 cho thấy nó sẽ được trang bị cảm biến 200 megapixel mới của Samsung, mang lại những bức ảnh chi tiết hơn so với 108 megapixel trong S22 Ultra.

Không có thông tin nào về giá cả hoặc ngày phát hành, nhưng Samsung có xu hướng công bố các thiết bị cầm tay hàng đầu mới nhất của mình vào đầu năm. Dòng S22 đã được công bố vào tháng 2 này, trong khi S21 được công bố vào tháng 1 năm 2021. Điều đó có nghĩa là dòng Galaxy S23 có khả năng vẫn còn một vài tháng nữa để rò rỉ thêm thông tin chi tiết.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments