Hogwarts Legacy sẽ ra mắt trên Xbox, PlayStation và PC vào kỳ nghỉ lễ cuối năm

Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai thế giới phép thuật thuộc vũ trụ Harry Potter sẽ ra mắt cuối năm 2022.

Hogwarts Legacy sẽ xuất hiện trên các hệ máy PC, PlayStation 4, PS5, Xbox One và Xbox Series vào kỳ nghỉ lễ cuối năm 2022. Hogwarts Legacy được công bố vào cuối năm 2020 và ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến năm 2022.

Trong buổi phát trực tiếp State of Play dành riêng cho game nhập vai thế giới mở, WB Games Avalanche đã tung ra một đoạn giới thiệu cung cấp cái nhìn thực tế đầu tiên về cách game này sẽ trông và chơi như thế nào.

Hogwarts Legacy là một phần phụ của vũ trụ Harry Potter, nhưng nó diễn ra rất lâu trước các sự kiện trong sách. Nó lấy bối cảnh vào những năm 1800 và đặt người chơi vào năm thứ 5 tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nơi họ sẽ học phép thuật, điều chế thuốc, trồng cây phép thuật, thuần hóa thú và tham gia các lớp học. Người chơi có một khả năng độc đáo để điều khiển phép thuật cổ xưa, và cùng với đó, họ nắm giữ chìa khóa để giải cứu thế giới phù thủy khỏi thế lực đen tối.

Đây là một trò chơi có cốt truyện gốc và tác giả của Harry Potter, JK Rowling không trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển của nó. Hogwarts Legacy có các giáo sư, học sinh, nhân vật phản diện, người cố vấn và sinh vật mới, cùng với một số hồn ma quen thuộc. Người chơi sẽ có thể bay trên những chiếc chổi, có được những người bạn sẽ tham gia cùng họ trong các nhiệm vụ và nâng cấp khả năng của họ dựa trên cách họ chơi. Nó cũng không phải chỉ gói gọn trong Hogwarts – các cửa hàng ở Hogsmeade cũng mở cửa để người chơi khám phá.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments