HP ra mắt máy tính bảng 11 inch mới với webcam có thể lật

Máy tính bảng mới của HP có thể hoạt động với bàn phím ở cả chế độ dọc hoặc ngang.
Máy tính bảng 11 inch của HP cũng có hỗ trợ bút cảm ứng. Hình ảnh: HP

HP đã công bố một máy tính bảng 11 inch mới dường như là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Go, với một vài thứ thú vị. Camera sau 13 megapixel của nó có thể lật xung quanh cạnh ngắn của màn hình để hoạt động như một webcam, điều mà HP tuyên bố là lần đầu tiên dành cho máy tính bảng và cũng biến nó thành camera trước có độ phân giải cao nhất trên máy tính bảng.

Nó cũng có thể hoạt động với phụ kiện bàn phím ở cả chế độ dọc hoặc ngang. Điều này rất tiện dụng, vì ở chế độ ngang, webcam của nó nằm bên trái không đúng tầm mắt. Ngoài bàn phím, máy tính bảng này cũng hoạt động với bút Tilt Pen và có cổng USB-C để cắm thêm phụ kiện cũng như sạc, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD và đầu đọc dấu vân tay được tích hợp trong nút nguồn.

Máy tính bảng của HP có màn hình IPS 2160 x 1440, bộ xử lý Intel Pentium Silver N6000, RAM 4GB và bộ nhớ NVMe 128GB. Thông số kỹ thuật khiêm tốn của nó có nghĩa là nó đang chạy chế độ S của Windows 11.

HP có kế hoạch bán máy tính bảng có và không có bàn phím vào tháng 12. Nó sẽ có giá khởi điểm từ 499 USD hoặc 599 USD với bàn phím.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments