Hulu tăng giá 1 đô la khi Disney đẩy mạnh gói phát trực tuyến

Các gói phát trực tuyến có quảng cáo và không có quảng cáo bị ảnh hưởng, dịch vụ truyền hình trực tiếp thì không tăng

Các gói phát trực tuyến của Hulu có giá tăng thêm 1 đô la kể từ ngày 8 tháng 10, gói có quảng cáo sẽ là 6,99 đô la và gói không có quảng cáo sẽ là 12,99 đô la hàng tháng. Theo Variety, giá dịch vụ truyền hình trực tiếp của Hulu, cũng bao gồm quyền truy cập vào nội dung phát trực tuyến, không tăng. Disney, chủ sở hữu phần lớn của Hulu, đã tăng giá các dịch vụ phát trực tuyến khác của mình trong năm qua, khiến gói dịch vụ bao gồm tất cả chúng trông ngày càng hấp dẫn hơn.

Giá của gói Disney, bao gồm Hulu, Disney Plus và ESPN Plus, dường như không tăng cùng với giá của Hulu – tuy nhiên, nó đã tăng lên 1 đô la vào đầu năm nay khi Disney Plus tăng 1 đô la mỗi tháng. Nó hiện có giá 13,99 đô la mỗi tháng cho phiên bản có Hulu bao gồm quảng cáo và 19,99 đô la một tháng cho Hulu không có quảng cáo. Nếu bạn muốn có tất cả các dịch vụ, gói này là một món hời – nó sẽ giúp bạn tiết kiệm gần 8 đô la một tháng so với việc mua các dịch vụ riêng lẻ (sau khi giá Hulu thay đổi) cho dù bạn sử dụng gói có quảng cáo hay không có quảng cáo. Giám đốc điều hành của Disney đã báo cáo rằng công ty đang thúc đẩy các gói này đến người dùng.

Màn hình thông báo tăng giá được hiển thị khi đăng nhập. Người đăng ký cũng đã được gửi email.

Đối với những người đã đăng ký Hulu trước khi đăng ký gói Disney, việc thanh toán được xử lý bằng cách tính giá thông thường cho Hulu, sau đó giảm giá cho người dùng khi đăng ký Disney Plus. Tài khoản Twitter hỗ trợ của Hulu đã xác nhận rằng giá của gói Disney sẽ không thay đổi do tăng giá.

Tuy nhiên, Hulu đã không ngừng thêm nội dung và tính năng kể từ lần tăng giá cuối cùng. Trong những tháng gần đây, người đăng ký đã có quyền truy cập vào HDR đối với một số chương trình và phim cũng như tính năng Watch Party cho phép bạn bè xem các chương trình cùng nhau. Các tính năng này và nội dung có sẵn trên dịch vụ có trị giá $7 hay $13 một tháng có xứng đáng không tùy thuộc vào quyết định của bạn.

GIÁ DỊCH VỤ STREAMING TRONG THÁNG 9/2021:

Dịch vụ phát trực tuyếnGiá mỗi tháng
Hulu có quảng cáo (starting Oct. 8th)$6.99
Hulu không quảng cáo (starting Oct. 8th)$12.99
Disney Plus$7.99
ESPN Plus$6.99
Gói Disney với Hulu có quảng cáo$13.99
Gói Disney với Hulu không quảng cáo $19.99
HBO Max có quảng cáo$9.99
HBO Max không quảng cáo$14.99
Netflix Basic$8.99
Netflix Standard$13.99
Netflix Premium$17.99
Peacock Premium (có quảng cáo)$4.99
Peacock Premium Plus (không quảng cáo)$9.99
Amazon Prime Video$8.99
Paramount Plus có quảng cáo$4.99
Paramount Plus không quảng cáo$9.99
Apple TV Plus$4.99
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments