Instagram đang thử nghiệm cho phép ghim các bài đăng

Instagram đã cho phép người dùng thêm story phía trên lưới ảnh của họ.
instagram-subs

Instagram đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng ghim bài đăng. Tính năng này hiện chỉ hoạt động đối với một số người, cho phép người dùng ghim các bài đăng cụ thể ở đầu lưới hồ sơ của họ. Tương tự như các tweet được ghim trên Twitter hoặc video được ghim trên TikTok, việc ghim các bài đăng Instagram cá nhân ở đầu hồ sơ sẽ cho phép người sáng tạo thu hút sự chú ý vào nội dung mà không yêu cầu người theo dõi cuộn xuống các bài đăng trước đây để tìm kiếm nội dung đó.

Meta xác nhận rằng họ đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng “giới thiệu các bài đăng trên hồ sơ của họ”. Có vẻ như tính năng này đã hoạt động được vài tháng, đã được kỹ sư Alessandro Paluzzi phát hiện vào tháng Giêng.

Instagram đã cho phép người dùng tạo các story nổi bật xuất hiện phía trên lưới hồ sơ và người sáng tạo thường sử dụng tính năng này để sắp xếp nội dung phổ biến như Hỏi & Đáp, sự kiện nổi bật, v.v.

Nếu được triển khai sau quá trình thử nghiệm, thật dễ dàng để hình dung các bài đăng được ghim có thể bao gồm nội dung phổ biến cũng như trở thành một loại không gian quảng cáo kỹ thuật số mới cho những người có ảnh hưởng làm việc với các thương hiệu để tạo nội dung được tài trợ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments