Instagram hiện cho phép ghim ba bài đăng hoặc reels vào hồ sơ

Các bài đăng được ghim sẽ xuất hiện ở đầu trong lưới Instagram

Instagram hiện cho phép bạn ghim tối đa ba bài đăng hoặc reels lên đầu hồ sơ. Cũng giống như các bài đăng được ghim trên TikTok và Twitter, chúng sẽ đứng ở vị trí hàng đầu trong lưới Instagram như thể bạn đã đăng chúng gần đây.

Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách chọn một trong các bài đăng hoặc reels, sau đó nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của bài đăng. Từ đó, nhấn Ghim vào hồ sơ của bạn. Khi quay lại hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy bài đăng của mình ở góc trên cùng bên trái của lưới với biểu tượng ghim màu trắng. Nếu bạn quyết định thêm một bài đăng hoặc reels khác, mọi bài đăng hiện có được ghim sẽ được đẩy sang bên phải.

Ghim bài đăng đã được phát triển ít nhất là từ đầu năm nay. Kỹ sư đảo ngược Alessandro Paluzzi lần đầu tiên phát hiện ra tính năng này vào tháng Giêng và Instagram chính thức công bố một thử nghiệm vào tháng Tư. Mặc dù nhiều người dùng đã sử dụng tính năng story highlight – xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ hình bong bóng nằm bên dưới ảnh hồ sơ – để hiển thị các danh mục nội dung khác nhau, các bài đăng được ghim có thể cho phép người sáng tạo đảm bảo một số bài đăng được chú ý.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments