Instagram sẽ sớm cho phép người dùng hỗ trợ người sáng tạo thông qua gói đăng ký

Các gói đăng ký Instagram với giá dao động từ 0,99 USD đến 4,99 USD.

Sau thành công vang dội của các nền tảng như Patreon và OnlyFans, một số mạng xã hội đã và đang triển khai các cách để người dùng hỗ trợ những người họ theo dõi bằng tiền. Instagram sắp làm điều đó vì nền tảng do Meta sở hữu đã sẵn sàng ra mắt gói đăng ký để hỗ trợ người sáng tạo.

Theo ghi nhận của các công ty phân tích Sensor Tower và Apptopia, ứng dụng Instagram dành cho iOS gần đây đã được cập nhật với các giao dịch mua trong ứng dụng mới có tên “Đăng ký Instagram” với giá dao động từ 0,99 USD đến 4,99 USD.

Mặc dù Instagram không cho biết mục đích thực sự của những giao dịch mua hàng trong ứng dụng này là gì, nhưng đây có thể là một phần trong chiến lược của công ty nhằm kiếm tiền hơn nữa từ nền tảng đồng thời cung cấp một cách để người dùng hỗ trợ cho những người sáng tạo mà họ theo dõi và yêu thích. Với việc các giao dịch mua trong ứng dụng này hiển thị trên App Store, thông báo chính thức về tính năng mới này được mong đợi sẽ có trong tương lai gần.

Năm nay, Twitter đã công bố một tính năng tương tự được gọi là Super Follow, cho phép người sáng tạo cung cấp nội dung độc quyền cho người đăng ký. Các nền tảng khác như TikTok, Snapchat, Pinterest và YouTube đã có các gói đăng ký tương tự.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments