iPad mini 6 gặp sự cố với tốc độ làm mới màn hình

Hiện chưa rõ lỗi này trên iPad mini 6 là do phần mềm hay phần cứng.

Một số người dùng đã nhận thấy lỗi tốc độ làm mới của màn hình trên iPad mini mới, trong đó một bên của màn hình cuộn với tốc độ khác với bên kia, xảy ra khi các nội dung chuyển động nhanh như cuộn trang web trong chế độ xem dọc. Hiệu ứng này khó phát hiện hơn nếu bạn nghiêng iPad sang hướng ngang.

Một độc giả cho biết họ đã quay trở lại Apple Store để thay thế chiếc iPad mini dường như đã bị hỏng của mình, và thấy rằng tất cả các thiết bị demo được trưng bày cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Phóng viên Dieter Bohn của The Verge đã quay lại lỗi này bằng một đoạn video quay chậm được chia sẻ trên Twitter. Bạn có thể thấy hiện tượng rung khi một nửa màn hình chuyển động trong khi nửa còn lại bị chậm lại.

Không rõ liệu vấn đề này có phải do phần cứng (chẳng hạn như màn hình hoặc bộ điều khiển màn hình) hay có thể được giải quyết thông qua phần mềm.

Điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng, đặc biệt nếu bạn có xu hướng sử dụng iPad mini ở chế độ ngang hoặc xem nội dung không tạo ra hiệu ứng cuộn này. Cũng không chắc chắn vấn đề này thực sự xảy ra nhiều không. Nhưng người dùng sẽ không vui nếu nhận thấy lỗi này trên máy tính bảng nhỏ nhưng cao cấp của Apple.

This won’t necessarily hurt functionality, especially if you tend to use the iPad mini in landscape mode or view content that doesn’t produce the effect. It’s also uncertain just how widespread the issue really is. With that said, you probably won’t be thrilled if you notice this wiggle on Apple’s small-but-premium slate.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments